อีซังยุน พูดคุยถึงเรื่องช่องว่างของอายุที่ห่างกันกว่า 9 ปีระหว่างเขากับ อีซองคยอง ในละคร “About Time”
2018-05-18 11:37:50

 

“About Time” ละครใหม่ที่กำลังจะออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร ทางช่อง tvN ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครขึ้นไปเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในวันนั้นผู้กำกับและนักแสดงนำอย่าง อีซังยุน (Lee Sang Yoon), อีซองคยอง (Lee Sung Kyung), อิมเซมี (Im Se Mi), ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon), และ โรอุน (Rowoon) SF9 เข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย

ในระหว่างช่วงที่พูดคุยในงาน อีซังยุนและอีซองคยองได้แชร์การทำงานในฐานะนักแสดงนำร่วมกัน เมื่อถูกถามถึงอายุที่แตกต่างของพระนาง อีซังยุนตอบกลับขำๆว่า “9 ปีเองครับไม่ได้แตกต่างอะไรมากนะ ไม่ใช่ 12 ปีซะหน่อยครับ”

เขาเสริม “อีซองคยองและผมเป็นคู่พระนางที่สูงเฉลี่ย 180 เซนติเมตร ผมเลยคิดว่าความสูงของพวกเราจะช่วยปิดบังความต่างของอายุพวกเราได้ครับ”

อีซังยุน กล่าวต่อ “เนื่องจากภาพลักษณ์ของอีซองคยอง (ที่ดูดี) ผมเลยไปหาหมอทางด้านความงามเพื่อดูแลผิวพรรณ ลดน้ำหนัก และให้ความสนใจกับเสื้อผ้าหน้าผมครับ ผมพยายามจะทำให้ตัวเองดูเป็นผู้ชายที่น่าดึงดูดซึ่งในแง่การแสดงก็เช่นกันครับ”

อีซองคยองยังได้อธิบายด้วยว่าเธอและอีซังยุนแสดงเข้ากันได้ดี “ฉันคิดว่าเราทำงานเข้ากันได้ดีจริงๆค่ะ และเสน่ห์นั้นก็จะยิ่งดูโดดเด่นขึ้นมาเมื่อเขาแสดงด้วยกันกับคาแรคเตอร์ของฉันค่ะ”

“About Time” เป็นละครโรแมนติกแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มองเห็นอายุไขของคนอื่นได้ ละครเตรียมลงจอให้ได้ชมกันในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 21:30 KST

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

.
Latest