นักแสดงหนุ่ม อีชีออน กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง ซอจีซึง ที่อายุห่างกัน 6 ปี!
2018-02-28 10:06:14
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

สมาชิกรายการ 'I Live Alone' ทางช่อง MBC อีกคู่ยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกัน!

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ มีรายงานหนึ่งอ้างว่า นักแสดง อีชีออน (Lee Si Un) กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาว ซอจีซึง (Seo Ji Seung) ซึ่งเป็นรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 6 ปี ในรายงานระบุว่าอีชีออนมักจะไปเที่ยวหาและออกเดทกับนักแสดงสาวที่บ้านเกิดของเธอ ซึ่งอยู่ที่เมืองกิมโป

หลังจากที่มีข่าวออกมาทาง BS Company ต้นสังกัดของ อีชีออน ก็ได้ออกมากล่าวว่า “หลังจากที่เช็คกับเจ้าตัวแล้ว เราก็ได้ทราบว่าทั้งสองกำลังเป็นคู่รักรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกัน พวกเขาเดทกันมาได้ 5 เดือนแล้ว และตอนนี้ก็ยังคงอยู่ในช่วงดูใจกันอยู่”

เมื่อวานนี้ก็เพิ่งจะมีข่าวว่าพิธีกร 'I Live Alone' อย่าง จอนฮยอนมู (Jun Hyun Moo) และ ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) กำลังสานความสัมพันธ์กันนอกจอ ชาวเน็ตที่ได้ทราบข่าวคอมเม้นท์กันเช่นว่า “ยินดีกับคู่รักคู่ที่ 2 ของรายการ 'I Live Alone' ด้วย” , “ตอนนี้เราต้องการให้พัคนาแร และ Gian84 เดทกันบ้างแล้วล่ะ” ฯลฯ

อนึ่งนักแสดงสาวซอจีซึงหลายคนจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากเอ็มวีเพลง "I'm Your Girl" ของ EXO, "It Happens to be That Way" ของ Fly to the Sky และละครเรื่อง 'Sharp #2'

ที่มา https://www.allkpop.com

แปลโดย http://popcornfor2.com


.Latest