ซูจี พูดถึงความรักที่มีให้กับละคร “While You Were Sleeping” และการกลับมาร่วมงานกับคนเขียนบท “Dream High”
2017-11-21 10:58:56
Advertisement

หลังจาก “While You were Sleeping” จบไปแล้ว ซูจี (Suzy) ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสื่อเพื่อพูดคุยถึงเรื่องละคร

ไอดอลนักแสดงสาวพูดถึงประสบการณ์ในการถ่ายละครว่า “การไปกองถ่ายเป็นเรื่องที่มีความสุขมากๆค่ะ ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการคิดถึงเรื่องที่ว่าจะแสดงความรู้สึกของคาแรคเตอร์ฮงจูออกมาอย่างไรค่ะ ฉันตื่นเต้นมากๆที่ได้เล่นเป็นนักข่าว และฉันก็เตรียมตัวมาอย่างเต็มที่เพราะฉันอยากจะทำมันออกมาให้ดีที่สุดค่ะ เมื่อมองย้อนกลับไป ฉันมีความสุขกับการได้เป็นฮงจูมากจริงๆค่ะ”

เธอคอมเม้นท์ถึงการใช้เวลากับการเรียนรู้ลักษณะของนักข่าวจริงๆ เพื่อให้คาแรคเตอร์ของเธอสมบทบาทมากขึ้น เธอกล่าวว่า “ฉันดูรายการข่าวเยอะมากค่ะ และฉันก็ยังพยายามหาละคร หนัง และสารคดีเกี่ยวกับนักข่าวมาดูค่ะ ฉันฝึกฝนเยอะมากดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่ฉันได้รับการตอบรับที่ดีค่ะ”

เมื่อถามถึงเรื่องเคมีของเธอกับ อีจงซอก (Lee Jong Suk) ซูจีกล่าวว่า “ฉันคิดว่าเราทำงานร่วมกันได้ดีค่ะ เพราะเขาดูแลฉันและเขาก็ยังเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมมากค่ะ”

นักแสดงสาวยังได้พูดถึงการกลับมาร่วมงานกับนักเขียนบท พัคฮเยรยอน (Park Hye Ryun) ซึ่งเขียนบทให้กับละครเรื่อง “While You Were Sleeping” และ “Dream High”ละครเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของซูจีเมื่อปี 2011 “ฉันรู้สึกซาบซึ้งใจที่เธอให้ฉันได้มาเป็นส่วนหนึ่งของละครที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ค่ะ” เธอกล่าว “ฉันยังคงขาดทักษะการแสดงมากมายในช่วงที่เล่นละครเรื่อง ‘Dream High’ แต่กับเรื่อง ‘While You Were Sleeping’ ฉันอยากจะโชว์ให้เห็นว่าฉันมีการปรับปรุงตัวเองให้ดียิ่งขึ้นค่ะ”

ซูจีเสริมว่า “ตอนนี้ฉันก็ยังคงขาดอะไรหลายๆอย่าง แต่ฉันจะทำให้ดีที่สุดเสมอเพื่อให้การแสดงของฉันดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ”

สุดท้ายเธอบอกว่าในอนาคตเธอก็ยังคงจะทำงานทั้งในด้านการแสดงและงานเพลงของเธอต่อไป “ฉันอยากจะกลายเป็นนักร้องที่แสดงออกถึงตัวตนของตัวเองได้เปิดกว้างมากกว่านี้ค่ะ”

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com


.Latest