มิวสิกวิดีโอคอนเซ็ปต์ดาร์คที่คุณไม่ควรพลาด!
2017-09-23 13:19:50
Advertisement
คลิก!!!

หน้าหนาวมาเยือนแล้ว ถึงเวลาทิ้งมิวสิกวิดีโอคอนเซ็ปต์สดใส สไตล์หน้าร้อน มาดู MV เพลงเกาหลีที่ดูมืดหม่น เยือกเย็น เข้ากับบรรยากาศฤดูหนาวที่กำลังมาเยือนกันดีกว่า วันนี้เรามี 10 มิวสิกวิดีโอคอนเซ็ปต์ดาร์คที่คุณไม่ควรพลาดมาให้ได้ชมกัน พร้อมแล้วติดตามกันได้เลย

1. บอยเฟรนด์ (BOYFRIEND) - เพลง Witch

บอยเฟรนด์มาในมาดแวมไพร์สุดเท่ในมิวสิกวิดีโอฉากปราสาทเก่าแก่ให้ดูน่ากลัวและรู้สึกเหมือนอยู่ในเทพนิยาย2. ดรีมแคชเชอร์ (Dreamcatcher) - เพลง Chase Me

ทางเดินเก่าในโรงแรมผีสิง,จดหมายปริศนาที่ถูกเขียนด้วยเลือด รวมถึงแสงไฟสลัวจากเทียน ทำให้มิวสิกวิดีโอของสาวๆ ดรีมแคชเชอร์ให้อารมณ์ลี้ลับ น่าค้นหา เข้ากับชื่อเพลง

3. วิกซ์ (VIXX) - เพลง Voodoo Doll

ตำนานจริงเกี่ยวกับตุ๊กตาวูดูรวมกับท่าเต้นอันทรงพลังของวิกซ์ทำให้ดูขลังมากขึ้น

คำเตือน : สำหรับคนที่คลื่นไส้เมื่อเห็นเลือด ในมิวสิกวิดีโอนี้มีฉากแบบนั้นเล็กน้อย

4. 100% - เพลง Beat

มิวสิกวิดีโอเพลงนี้มีคอนเซ็ปต์โลกอนาคตมากกว่า MV ตัวอื่นในลิสต์นี้ที่ส่วนใหญ่จะยกตำนานมาวางคอนเซ็ปต์ มิวสิกวิดีโอและเพลงทำออกมาได้น่าสนใจ รวมถึงท่าเต้นที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดช่วงท้ายของมิวสิกวิดีโอ

5. บีเอพี (B.A.P) - เพลง SKYDIVE

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ถือว่ามาครบเลยทีเดียว ทั้งมีด,ปืน,เงินตรา ที่เอาไปทำซีรีย์แอคชั่นดราม่าซักเรื่องได้เลย

6. ซอนมี (Sunmi) - เพลง Full Moon

แวมไพร์คอนเซ็ปต์อีกหนึ่งเพลง แต่แตกต่างไปจากเดิมเพราะซอนมีคือแวมไพร์สาวสุดเซ็กซี่ที่จะมาเขย่าหัวใจชายหนุ่มด้วยท่าเต้นเย้ายวน และเสน่ห์ที่หลายคนคงพร้อมจะให้เธอดูดเลือด

7. อีฮาอี (Lee Hi) – เพลง Rose

อย่าปล่อยให้โทนสีที่สว่าง ดอกกุหลาบที่สวยงามบดบังความมืดหม่น และสะเทือนใจในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ ทุกอย่างดูไม่ใช่คอนเซ็ปต์ดาร์คจนหมาป่าและชายถือปืนปรากฎในช่วงท้ายของมิวสิกวิดีโอ

8. ท็อป (T.O.P.) - เพลง DOOM DADA

อีกหนึ่งวิดีโอที่เต็มไปด้วยสิ่งแปลกๆ ด้วยโทนสีทึมๆเทาๆ

9. บล็อค บี (Block B) – เพลง Jackpot

คณะละครสุดประหลาด แหล่งรวมตัวของคนที่ดูผิดปกติ ที่หลายอาจจะกังวลที่ต้องพบเจอ เป็นอีกหนึ่งคอนเซ็ปต์แนวดาร์คๆหลอนๆที่มิวสิกวิดีโอเพลง Jackpot เลือกใช้

10. กาอิน (GAIN) - เพลง Paradise Lost

ความเซ็กซี่ของกาอินในมิวสิกวิดีโอเพลง Paradise Lost อาจทำให้คุณต้องอึ้งไปเลย ทั้งท่าเต้นและเสียงของกาอินนั้นแตกต่างจากเพลงจังหวะเร็วทั่วไป

ที่มา https://allkpop.com

แปลโดย http://www.popcornfor2.com


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X