ยุนกยุนซัง, แชซูบิน, คิมจีซอก และฮันนี่ ลี คอนเฟิร์มร่วมงานละครเรื่องใหม่ 'Rebel: The Thief Who Stole People'
2016-12-10 17:43:12

ยุนกยุนซัง (Yoon Kyun Sang), แชซูบิน (Chae Soo Bin),

คิมจีซอก (Kim Ji Suk) และฮันนี่ ลี (Honey Lee) คอนเฟิร์มร่วมงานละคร

เรื่องใหม่ 'Rebel: The Thief Who Stole People'

เมื่อเร็วๆ นี้ ยุนกยุนซัง (Yoon Kyun Sang), แชซูบิน (Chae Soo Bin), คิมจีซอก (Kim Ji Suk) และฮันนี่ ลี (Honey Lee) ได้คอนเฟิร์มที่จะมาร่วมงานละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ด้วยกันแล้ว

ละครเรื่องนี้มีชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการว่า 'Rebel: The Thief Who Stole People' ซึ่งเป็นเรื่องราวจากชีวิตจริงของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าฮงกิลดง (Hong Gil Dong) ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในช่วงยุคสมัยโชซอน ละครเรื่องนี้กำกับโดยคิมจีมาน (Kim Jin Man) จากละครเรื่อง 'Kill Me, Heal Me' และ 'Scandal: A Shocking and Wrongful Incident'

เกี่ยวกับการได้มารับบทนำเป็นครั้งแรกของยุนกยุนซังในละครเรื่องนี้นั้น เขากล่าวว่า "มันค่อนข้างกดดันเล็กน้อยเพราะนี่เป็นบทนำครั้งแรกของผมครับ แต่ผมจะทำออกมาให้ดีที่สุดและแปลงโฉมเป็นฮงกิลดงให้ออกมาดูสมบูรณ์แบบครับ เนื่องจากบทบาทนี้เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากชีวิตจริง นั่นจึงทำให้ผมเกิดความอยากรู้อยากเห็นครับ ในตอนนี้ผมกำลังทำการศึกษาอย่างละเอียดเกี่ยวกับตัวละครตัวนี้กันอยู่ครับ"

ด้านของนักแสดงสาวแชซูบินนั้นจะได้มารับบทเป็นซงการยอง (Song Ga Ryung) หรือคนรักของฮงกิลดง นี่เป็นครั้งที่สามแล้วที่ยุนกยุนซังและแชซูบินได้มาร่วมงานกัน โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยผ่านงานโฆษณาและมิวสิกวีดีโอร่วมกันมาแล้ว

ในส่วนของคิมจีซอกนั้นจะได้มารับบทเป็นพระราชายอนซาน (Yeon San) ที่เป็นปฏิปักษ์กับฮงกิลดง ส่วนฮันนี่ ลี จะได้มารับบทเป็นคีแซงที่มีชื่อว่าจางน๊กซู (Jang Nok Soo) หญิงสาวที่ต้องการจะได้รับอำนาจของพระราชา

ทั้งนี้ ละครเรื่อง 'Rebel: The Thief Who Stole People' มีกำหนดอกอากาศให้ชมกันในช่วงต้นปีหน้านี้

ที่มา : http://www.mydaily.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest