ตอนแรกของละครเรื่อง 'Goblin' ทำเรตติ้งได้สูงกว่าตอนแรกของละครเรื่อง 'Reply 1988'
2016-12-03 20:17:01

ตอนแรกของละครเรื่อง 'Goblin'

ทำเรตติ้งได้สูงกว่าตอนแรกของละครเรื่อง 'Reply 1988'

ผลงานละครเรื่อง tvN 'Goblin' เริ่มต้นเปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจ!

นี่คือผลงานละครที่ทุกคนต่างให้ความสนใจกันในตอนนี้ เพราะมันเป็นผลงานการเขียนล่าสุดของนักเขียนบทจากละครเรื่อง 'Descendants of the Sun' ที่ได้มาร่วมงานกับนักแสดงตัวท็อปอย่างกงยู (Gong Yoo) และผู้กำกับมากความสามารถอย่างอีอึงบ๊ก (Lee Eung Bok)

ละครเรื่อง 'Goblin' ได้ออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ด้วยความยาวกว่า 90 นาที ซึ่งในตอนแรกสามารถทำเรตติ้งไปได้ที่ 6.9% แล้วยังทำเรตติ้งได้สูงสุดช่วงหนึ่งในตอนที่ออกอากาศไปได้มากถึง 9.3% เมื่อเทียบกับผลงานละครสุดฮิตเรื่องก่อนหน้านี้อย่าง tvN 'Reply 1988' ซึ่งเป็นละครชุดล่าสุดของซีรีส์ 'Reply' นั้น ที่เริ่มต้นเปิดตัวตอนแรกไปได้ที่เรตติ้ง 6.7% และทำเรตติ้งสูงสุดได้ในระหว่างออกอากาศตอนแรกที่ 8.7%

ถือว่าเริ่มต้นได้ไม่เลวเลยสำหรับละครที่เต็มไปด้วยทัพนักแสดงชั้นนำ อาทิ กงยู, คิมโกอึน (Kim Go Eun), อีดงอุค (Lee Dong Wook), ยูอินนา (Yoo In Na) และซองแจ (Sungjae) ซึ่งต่างก็มีส่วนสำคัญช่วยทำให้เรตติ้งของละครเรื่องนี้นั้นออกมาดีอย่างที่เห็นกัน

แล้วคุณล่ะได้ชมตอนแรกของละครเรื่อง 'Goblin' กันไปหรือยัง? ส่วนคนที่ดูแล้วได้ลงความเห็นว่า "ทีมงานเรื่องนี้ได้ยกระดับผลงานละครเกาหลีให้ขึ้นไปอีกขั้นเลยล่ะครับ"

ที่มา : http://www.allkpop.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest