​เผยภาพการเข้าฉากคู่กันของอีโยวอน และยูอี ก่อนได้ชมตอนแรกของละครเรื่อง 'Night Light' ในคืนนี้
2016-11-21 17:22:03

?เผยภาพการเข้าฉากคู่กันของอีโยวอน (Lee Yo Won)

และยูอี (UEE) ก่อนได้ชมตอนแรกของละครเรื่อง 'Night Light' ในคืนนี้

อีโยวอน (Lee Yo Won) และยูอี (UEE) ได้เผยการแสดงสุดเข้มข้น ในภาพถ่ายใหม่ล่าสุดจากละครเรื่อง 'Night Light'

ในภาพถ่ายที่เปิดเผยออกมานั้น ตัวละครอีคยอง (Lee Kyung) รับบทโดยอีโยวอน ได้ชื่นชอบเซจิน (Se Jin) รับบทโดยยูอี ที่เธอนั้นทำงานออกมาได้เป็นอย่างดี และเมื่อทั้งคู่ได้มาพบกันอีกครั้ง อีคยองก็ได้มอบภารกิจที่สำคัญมากขึ้นให้กับเซจิน ฉากดังกล่าวได้เปิดเผยออกมาให้ชมกันในทีเซอร์ตัวอย่างของละครก่อนหน้านี้ ในตอนที่อีคยองได้แนะนำตัวเองและถามเซจินไปว่า "ลองถามใจตัวเองดูว่าคุณต้องการที่จะเป็นแบบฉันมั้ย ถึงแม้ว่าจะเป็นความคิดแค่ชั่ววูบก็ตาม"

ในฉากนี้อีโยวอนได้พายูอีไปที่ด้านหน้าของกระจก และทาบชุดเดรสสีแดงไว้ด้านหน้าตัวของเธอ ยูอีดูเหมือนต้องมนต์สะกดไปกับชุดเดรสที่อยู่ตรงหน้าเธอ อย่างไรก็ดีอีโยวอนก็ได้อมยิ้มผ่านการอ่านความคิดของยูอีจากท่าทางการแสดงที่เธอเผยออกมา ด้านของยูอีได้รู้ว่ามีบางสิ่งที่อยู่ภายในตัวของเธอนั้นเตรียมที่จะเปิดเผยออกมากันแล้ว

อีคยองนั้นรู้เกี่ยวกับตัวของเซจินแทบจะในทันทีที่ได้พบกัน เซจินนั้นถูกดึงดูดความสนใจจากออร่าของอีคยอง และอยากที่จะเป็นแบบเธอให้ได้ ด้านของอีคยองได้สอนเซจินในเรื่องของบุคลิกในตอนนั้นอีกด้วย

ละครเรื่อง 'Night Light' กำกับโดยอีแจดง (Lee Jae Dong) และเขียนบทโดยฮันจีฮุน (Han Ji Hoon) ตอนแรกของละครเตรียมออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 21 พฤสจิกายนนี้

ที่มา : http://www.kookje.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest