อีโยวอน (Lee Yo Won) เล็งปืนไปที่หัวของเธอ ในฉากสุดเข้มข้นจากละครเรื่อง 'Night Light'
2016-11-18 17:30:50

อีโยวอน (Lee Yo Won) เล็งปืนไปที่หัวของเธอ

ในฉากสุดเข้มข้นจากละครเรื่อง 'Night Light'

ทีมงานจากละครเรื่อง MBC 'Night Light' เผยภาพคริสม่าที่โดดเด่นของอีโยวอน (Lee Yo Won) ออกมาให้ได้ชมกัน

'Night Light' ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายและหญิงสามคน ผู้ซึ่งได้ดำดิ่งเข้าสูงวงโคจรของอำนาจและเงิน ท่ามกลางการใช้ชีวิตของเหล่าผู้คนที่ร่ำรวย

อีโยวอนได้มารับบทเป็นซออีคยอง (Seo Yi Kyung) หญิงสาวผู้ซึ่งมีความฝันในการสร้างอาณาจักรเป็นของตัวเอง โดยที่ไม่มีใครกล้าที่จะมายุ่งเนื่องจากความเป็นคนที่มีจิตใจเย็นชาของเธอ เธอเป็นเพียงคนเดียวที่มีความเกี่ยวพันทางสายเลือดกับซอบงซู (Seo Bong Soo) ชาวเกาหลี-ญีปุ่นซึ่งเป็นผู้สร้างบริษัทเงินกู้ที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซออีคยองมักจะได้รับการบอกเสมอว่าเธอคือทายาทของบริษัทนี้ และเธอก็ต้องเป็นคนที่ไร้ความเมตตาใดๆ เธอพยายามที่จะดิ้นรนหนีออกไปจากอาณาจักรของพ่อเธอ แล้วพาตัวเองให้เข้าไปสู่โลกที่รุนแรงของพลังและอำนาจ

จากภาพถ่ายใหม่ที่เปิดเผยออกมานั้นเราจะได้เห็นคริสม่าที่โดดเด่นของเธอ เธอได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับเรื่องเงินจากพ่อของเธอ ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เธอไม่ได้รับเงินเต็มจำนวน เธอจะทำการไล่ล่าพวกเขาเพื่อให้ได้เงินนั้นมา ตอนนี้เธอได้หลบซ่อนตัวตนอยู่ในแก๊งค์ขององค์กรอาชญากรรม

ในภาพนั้นอีโยวอนได้ทำหน้าตานิ่งออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับถุงเงินที่วางไว้อยู่ข้างๆ เธอ เธอดูเหมือนกับว่าไม่มีความรู้สึกใดๆ และเล็งปืนไปที่หัวหน้าแก๊งค์ เธอจะไม่ตกลงกับข้อผิดพลาดที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงในชีวิตของเธอ เพื่อให้ได้สิ่งที่เธอนั้นต้องการมา เธอเป็นคนที่ดูเยือกเย็นจนได้รับฉายาว่า 'ราชินีน้ำแข็ง' โดยอีโยวอนสามารถเข้าถึงบทบาทของตัวละครนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 100% กันเลยทีเดียว

ที่มา : http://www.newsen.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest