จินกู อธิบายว่าตัวแสดงของเขาในละคร 'Night Light' แตกต่างอย่างไรจากบทในละครเรื่อง 'DOTS'
2016-11-18 11:19:55

จินกู (Jin Goo) อธิบายว่าตัวแสดงของเขา

ในผลงานละครเรื่องใหม่ 'Night Light' นั้นแตกต่างอย่างไร

จากบทในละครเรื่อง 'DOTS'

นักแสดงหนุ่มจินกู (Jin Goo) ได้บอกว่า ตัวแสดงของเขาจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุด MBC 'Night Light'

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลงานละครเรื่อง 'Night Light' ในวันนั้นจินกูได้ถูกถามเกี่ยวกับผลงานละครสุดฮิตเรื่อง 'Descendants of the Sun' ซึ่งเขาได้รับบทเป็นจ่าซอแดยอง (Seo Dae Young) จินกูได้แสดงความคิดเห็นว่า "ละครเรื่องที่ผ่านมาของผมนั้นทำผลงานออกมาได้ดีครับ แต่มันก็ไม่ใช่ว่าเกิดจากแค่เพียงผมคนเดียวนะครับ มันเป็นเพราะการผลิต, บท และนักแสดงที่ต่างทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดีครับ ผมคิดว่าผลลัพธ์น่าจะออกมาได้ดีอีกครั้ง หากพวกเราเชื่อมั่นในผู้กำกับ, บทละคร และเพื่อนร่วมงานครับ"

จินกูยังได้ถูกถามถึงตัวแสดงใหม่ของเขาอย่างพัคกอนอู (Park Gun Woo) ในละครเรื่อง 'Night Light' เขาอธิบายว่า "ตัวละครจ่อซอและตัวละครพัคกอนอู ทั้งสองตัวละครนั้นต่างมีส่วนที่ได้มาจากชีวิตจริงๆ ของผมเองครับ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องที่ยากมากครับ" นอกจากนั้นเขายังอธิบายถึงความแตกต่างระหว่างตัวละครทั้งสองด้วยว่า "พัคกอนอูจะมองคนอื่นๆ ด้วยสายตามากกว่าจ่าซอในตอนที่ทำการสื่อสารกันครับ แล้วเขายังรู้วิธีที่ทำให้สาวๆ นั้นมาติดพันมากกว่าด้วยครับ ผมคิดว่านี่คือสิ่งที่สองตัวละครนี้แตกต่างกันครับ"

ในขณะเดียวกัน ละครเรื่อง 'Night Light' นำแสดงโดย จินกู, อีโยวอน (Lee Yo Won) และยูอี (UEE) เตรียมออกอากาศให้ชมกันทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เริ่มตอนแรกในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้

ที่มา : http://www.stardailynews.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest