ยุนอา (YoonA) บอกว่า เธอต้องการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของเธอ ผ่านผลงานละครเรื่อง 'The K2'
2016-11-16 13:28:51

ยุนอา (YoonA) บอกว่า เธอต้องการ

เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของเธอ ผ่านผลงานละครเรื่อง 'The K2'

ยุนอา (YoonA) กล่าวว่า เป้าหมายของเธอก็คือการแสดงให้เห็นด้านที่แตกต่างออกไปของเธอ ผ่านการแสดงในผลงานละครเรื่อง 'The K2'

ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ยุนอา วง Girls' Generation ได้มานั่งให้สัมภาษณ์สื่อ Yonhap News ที่ตึกสำนักงานใหญ่ของบริษัท SM และได้ทำการพูดถึงผลงานละครเรื่อง 'The K2' ที่ปิดฉากลงไปแล้ว เธอดูเหมือนว่าจะโล่งใจกับความสำเร็จของผลงานที่ผ่านมานี้ แต่เธอก็ไม่สามารถปิดซ่อนความรู้สึกเศร้าเอาไว้ได้เช่นกัน

"ฉันต้องการที่จะแสดงให้เห็นด้านที่แตกต่างออกไปของฉัน ให้ต่างจากด้านที่เคยได้เห็นกันก่อนหน้านี้ค่ะ และฉันคิดว่าฉันประสบความสำเร็จกับเป้าหมายนี้แล้วค่ะ" ยุนอากล่าวเสริมอีกว่า "มีหลายๆ ฉากที่ฉันหวังว่าจะได้ถ่ายทำใหม่อีกครั้ง เพราะฉันรู้ว่าฉันสามารถทำออกมาได้ดีกว่านี้ค่ะ ... ตอนที่ฉันถ่ายทำฉันรู้สึกว่าฉันทำออกมาได้โอเคแล้ว แต่เมื่อมาดูที่จอมอนิเตอร์ตอนหลัง มันก็ไม่ได้ออกมาดูดีเหมือนอย่างที่ฉันคิดค่ะ"

เกี่ยวกับเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของเธอ ยุนอาได้อธิบายเอาไว้ว่า "จนกระทั่งถึงตอนนี้ ฉันมักจะได้รับบทเป็นตัวแสดงที่มีความสดใสและมีความสุขค่ะ ฉันคิดว่าฉันควรที่จะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อปรับปรุงเรื่องนี้ หรือฉันควรที่จะแสดงเป็นตัวละครที่มีความแตกต่างออกไปเลยค่ะ บทอันนามีความแตกต่างอย่างมากจากบทที่ฉันเคยได้เล่นก่อนหน้านี้ ดังนั้นจึงทำให้ฉันสนใจตัวละครตัวนี้ค่ะ"

ยุนอายังได้พูดถึงการเติบโตขึ้นของเธอในระหว่างทำการแสดงละครเรื่อง 'The K2' ด้วยว่า "ฉันมีความรัก, ความสนุก และความอยากรู้เกี่ยวกับการแสดงมากขึ้นกว่าแต่ก่อนค่ะ การทำงานและได้รับพลังจากรุ่นพี่ในขณะการถ่ายทำนั้น ทำให้การแสดงของฉันออกมาดีมากขึ้นค่ะ นับจากที่ฉันห่างหายผลงานการแสดงไป 2 - 3 ปีนั้น ฉันก็อยากที่จะแสดงอะไรที่ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อนค่ะ ฉันคิดว่าทัศนคติของฉันที่มีต่อการแสดงนั้นเปลี่ยนแปลงไปแล้วค่ะ"

ที่มา : http://news.nate.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest