เผยภาพอีโยวอน (Lee Yo Won) และจินกู (Jin Goo) ในฉากออกเดทสุดโรแมนติกของละคร 'Night Light'
2016-11-09 15:02:53

เผยภาพอีโยวอน (Lee Yo Won) และจินกู (Jin Goo)

ในฉากออกเดทสุดโรแมนติกของละครเรื่อง 'Night Light'

ภาพถ่ายชุดใหม่ของนักแสดงสาวอีโยวอน (Lee Yo Won) และนักแสดงหนุ่มจินกู (Jin Goo) จากผลงานละครเรื่อง 'Night Light' ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกัน

โดยจะเป็นฉากที่อีโยวอนและจินกูกำลังทำการออกเดทกันที่ริมแม่น้ำฮัน

ละครเรื่อง 'Night Light' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ซออีคยอง (Seo Yi Kyung) รับบทโดยอีโยวอน, พัคกอนอู (Park Gun Woo) รับบทโดยจินกู ชายหนุ่มที่ตกหลุมรักเธอ และอีเซจิน (Lee Se Jin) รับบทโดยยูอี (UEE) หญิงสาวที่เกิดมาในครอบครัวที่ยากจน แต่ต้องการที่จะกำจัดความยากจนนี้ออกไปจากชีวิตของเธอ

อีโยวอนในบทบาทซออีคยองนั้น เธอเป็นคนที่เชื่อว่าความโลภไม่ได้เป็นอาชญากรรม เธอมีความสัมพันธ์แค่เพียงทางสายเลือดกับซอซูบง (Seo Soo Bong) ชาวเกาหลีที่เดินทางมาจากญี่ปุ่น ผู้ซึ่งได้ก่อตั้งบริษัททางด้านการเงินที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นกันมาแล้ว ด้านของซออีคยองหลังจากที่จบการศึกษา เธอก็กลายเป็นทายาทของบริษัทและเป็นคนที่มีจิตใจที่เยือกเย็น

ส่วนจินกูจะได้มารับบทเป็นหนุ่มหล่อที่ชื่อว่าพัคกอนอู ผู้ซึ่งเป็นประธานบริษัท 'มูจิน กรุ๊ป' เขาได้ทิ้งการเป็นทายาทของกลุ่มบริษัทมูจินและเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อพบกับซออีคยอง แต่เมื่อเดินทางกลับมาเขาก็กลายเป็นคนที่มีความฉลาดมากขึ้นกว่าเดิม

จากภาพถ่ายที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นฉากการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่และพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน สาวผู้มีจิตใจเยือกเย็นซออีคยอง และชายหนุ่มที่ทำตัวชิลๆ อย่างพัคกอนอู ได้มาอยู่ด้วยกันท่ามกลางเดทสุดโรแมนติกของพวกเขาในฉากๆ นี้

ซออีคยองและพัคกอนอูได้กลับมาพบกันเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี แล้วอะไรคือสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาในช่วง 12 ปีที่ผ่านมานั้น เป็นสิ่งที่คุณต้องคอยติดตามชมกันในละครเรื่องนี้

ในขณะเดียวกัน ละครเรื่อง 'Night Light' เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้

ที่มา : http://bntnews.hankyung.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest