ชินฮาคยุน, คิมอ๊กบิน และซองจุน คอนเฟิร์ม ร่วมงานกันในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง 'Femme Fatale'
2016-10-14 09:59:34

ชินฮาคยุน, คิมอ๊กบิน และซองจุน

คอนเฟิร์ม ร่วมงานกันในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง 'Femme Fatale'

ภาพยนตร์เรื่อง 'Femme Fatale' คอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงในเรื่องออกมาแล้ว

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม NEW บริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง 'Femme Fatale' ได้คอนเฟิร์มการแคสติ้ง 3 นักแสดง คิมอ๊กบิน (Kim Ok Bin) ชินฮาคยุน (Shin Ha Kyun) และซองจุน (Sung Joon) เรียบร้อยแล้ว และจะเข้าสู่การถ่ายทำครั้งแรกในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

'Femme Fatale' เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เล่าถึงเรื่องราวความลับและการแก้แค้นของคน 3 คน ที่จะต้องไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองให้ใครรู้เด็ดขาด ได้แก่ หนึ่งหญิงที่ถูกเลี้ยงดูมาให้เป็นอาวุธในการฆ่า กับสองชายที่พัวพันกับเธอ ซึ่งภาพยนตร์เป็นผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับจองบยองกิลที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง 'Confession of Murder'

โดยในเรื่อง คิมอ๊กบินจะได้รับบทนักแสดงเด่นในภาพยนตร์ และกลับมาในภาพลักษณ์สาวสวยเผ็ดยิ่งขึ้น ซึ่งบทซุกฮีที่เธอได้เล่น เป็นผู้หญิงที่เดินทางจาก Yanbian ประเทศจีน มาเกาหลีโดยปิดบังสถานะตัวเองที่เป็นนักฆ่า เธอฝันอยากจะมีชีวิตที่แตกต่างกับปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง แต่กลับติดอยู่กับข้อผูกมัดที่เลวร้าย

ส่วนชินฮาคยุนจะรับบทเป็น จุงซัง คนที่เลี้ยงดูเหล่านักฆ่า และปิดบังอดีตที่น่าสงสัยเอาไว้ โดยเขาจะได้มาร่วมงานกับคิมอ๊กบินเป็นครั้งที่ 3 หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วในภาพยนตร์เรื่อง 'Thirst', 'The Front Line'

และซองจุนจะรับบทเป็น ฮยอนซู ผู้ชายที่เฝ้าจับตาดูทุกเรื่องราวของซุกฮี โดยปิดบังตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเอาไว้

อนึ่ง 'Femme Fatale' จะใช้เวลาในการถ่ายทำ 4 เดือน และจะเข้าฉายในปีหน้า


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest