คิมโซอึน และอีวอนกึน โพสท่าสุดน่ารักเพื่อฉลองความสำเร็จของละครเรื่อง 'Heart Thumping 2'
2016-10-02 11:21:02

คิมโซอึน (Kim So Eun) และอีวอนกึน (Lee Won Geun)

โพสท่าสุดน่ารักเพื่อฉลองความสำเร็จของละครเรื่อง 'Heart Thumping 2'

ผลงานละครเว็บร่วมทุนสร้างจีน-เกาหลี 'Heart Thumping Spike 2' ซึ่งนำแสดงโดยคิมโซอึน (Kim So Eun) และอีวอนกึน (Lee Won Geun) นั้น ทำผลงานออกมาได้ดีอย่างมากที่ประเทศจีน

ละครเรื่อง 'Heart Thumping Spike 2' ได้เริ่มต้นออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ด้วยการขึ้นอันดับที่ 1 ละครเกาหลีที่มีผู้ชมสูงสุดประจำสัปดาห์ของทาง sohu.com ด้วยการทำยอดผู้เข้าชมไปได้มากถึง 2 ล้านวิวภายในเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น เพื่อขอบคุณความสำเร็จของละครเรื่องนี้ที่จีน ทีมงานของละครจึงได้ทำการปล่อยภาพถ่ายสุดน่ารักของคิมโซอึนและอีวอนกึน ที่กำลังกอดกันและจับมือกันออกมาให้แฟนๆ ได้ชม

ทีมงานของละครยังได้กล่าวขอบคุณผู้ชมที่มอบความรักและแรงสนับสนุนอย่างมากมายให้กับละครเรื่องนี้ด้วยว่า "ขอบคุณทุกความสนใจทั้งจากในประเทศและต่างประเทศครับ พวกเราถ่ายทำละครเรื่องนี้เสร็จสิ้นด้วยความดีใจและรื่นรมย์ ต้องขอบคุณความรักของนักแสดงและความพยายามของทีมงานด้วยครับ พวกเราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อนำเนื้อหาที่ดีๆ มาให้คุณได้รับชมกันต่อไปครับ ดังนั้นได้โปรดติดตามผลงานต่อๆ ไปด้วยนะครับ"

ในขณะเดียวกัน ละครเว็บเรื่อง 'Heart Thumping Spike 2' บอกเล่าเรื่องราวความรักโรแมนติกระหว่างหนอนหนังสือฮันดาอุน (Han Da Woon) รับบทโดยคิมโซอึน และดงแฮซอง (Dong Hae Sung) รับบทโดยอีวอนกึน นักกีฬาวอลเลย์บอลมืออาชีพ และเป็นอาสาสมัครในการเป็นโค้ชให้กับเธอ คุณสามารถติดตามชมละครเว็บเรื่องนี้กันได้ทุกคืนวันเสาร์ทางเว็บไซต์ sohu.com

ที่มา : http://sports.chosun.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest