จีชางอุค (Ji Chang Wook) เผยว่า ผลงานละครเรื่อง 'The K2' จะเป็นแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของเขา
2016-09-21 11:13:53

จีชางอุค (Ji Chang Wook) เผยว่า

ผลงานละครเรื่อง 'The K2' จะเป็นแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของเขา

เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเรื่องใหม่ tvN 'The K2' ในวันนั้นนักแสดงหนุ่มจีชางอุค (Ji Chang Wook) ได้บอกว่าผลงานละครเรื่องนี้จะเป็นแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของเขา “จากโปรเจ็คทั้งหมดที่ผมเคยได้ร่วมงานมา ผลงานเรื่องนี้มันยากที่สุดเลยครับ เนื่องจากว่ามันยากมากทำให้ผมไม่อยากที่จะแสดงแนวแอ็คชั่นในละครเรื่องอื่นๆ อีกเลยครับ” เขากล่าว

จีชางอุคเสริมว่า “ผมออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อผลงานละครเรื่องนี้ ผมได้ทำการฝึกศิลปะการต่อสู้อย่างมากเลยที่โรงเรียนสอนการแสดงแอ็คชั่นครับ และเพราะว่าตัวแสดงของผมเป็นอดีตนายทหาร ผมจึงต้องสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นมาเพื่อให้มีลุคที่ดูแข็งแรงครับ” จีชางอุคได้ทำการฝึกซ้อมที่โรงเรียนสอนการแสดงแอ็คชั่นเป็นเวลาร่วม 2 เดือน เพื่อเพิ่มความยากในการถ่ายทำฉากแอ็คชั่นให้กับผลงานละครเรื่อง 'The K2'

เขาบอกว่าเขาเคยกังวลว่าละครเรื่องนี้จะออกมาคล้ายกับผลงานละครเรื่องก่อนหน้านี้อย่าง 'Healer' "แต่โทนเรื่องและบรรยกาศของละครนั้นจะมีความแตกต่างกันอยู่ครับ ดังนั้นผมจึงคิดว่าละครสองเรื่องนี้มีความแตกต่างกัน มันเป็นตัวแสดงที่มีความเป็นผู้ชายมากขึ้นและสื่ออารมณ์ออกมามากขึ้นไปอีกครับ”

“การร่วมงานกับยุนอา (YoonA) [วง Girls’ Generation] และซงยุนอา (Song Yoon Ah) นั้น เคมีของพวกเราออกมายอดเยี่ยมไปเลยครับ” เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะว่า “มันจะเป็นละครแนวแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายของผม ดังนั้นได้โปรดติดตามชมกันด้วยนะครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'The K2' เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันที่ 23 กันยายน เวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ที่มา : http://www.yonhapnews.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest