ตัวแทนเผยว่า ทำไมพวกเขาถึงเลือกผลงานละครเรื่อง 'W' ให้เป็นละครเรื่องใหม่ล่าสุดจากทางสถานี
2018-09-10 15:06:08

ตัวแทนจากทางช่อง MBC เผยว่า ทำไมพวกเขา

ถึงเลือกผลงานละครเรื่อง 'W' ให้เป็นละครเรื่องใหม่ล่าสุดจากทางสถานี

ละครเรื่อง MBC 'W' (เขียนบทโดยซงแจซอง (Song Jae Sung) และกำกับโดยจองแดยุน (Jung Dae Yoon)) กำลังสร้างสถิติเรตติ้งและได้รับความนิยมอย่างมาก หลังจากที่ออกอากาศไปได้เพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

ล่าสุดตัวแทนจากทางสถานี MBC ที่ออกอากาศผลงานละครเรื่องนี้ นายพัคซองซู (Park Sung Soo) ได้เปิดเผยความรู้สึกออกมาว่า “พวกเรามักจะคอยจับตามองโปรเจ็คของคุณซงแจซองอยู่ตลอดเลยครับ ในตอนที่พวกเราได้เห็นบทละครเรื่อง ‘W’ เป็นครั้งแรก พวกเราก็คิดกันว่า ‘นี่แหละใช่เลย’ การเลือกผลงานละครจากบทเพียงแค่อย่างเดียวนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดปกติครับ แต่ละครเรื่อง ‘W’ มันทั้งแปลกใหม่, น่าสนใจ และเป็นละครที่ดีมากเลยครับ”

เขากล่าวเสริม “มันเป็นรูปแบบละครที่ทำให้คนในยุคปัจจุบันนั้นดูสนุกกันด้วยครับ”

ถึงแม้ว่าจะต้องมีการถ่ายทอดทั้งในโลกของการ์ตูนและโลกแห่งความเป็นจริงไปพร้อมๆ กันนั้น แต่ผู้กำกับละครเรื่องนี้ก็เปิดเผยว่า เขาต้องการที่จะให้ความสำคัญไปที่อารมณ์ของตัวละครกันมากกว่า

“การถ่ายทำทั้งหมดนั้นต้องทำออกมาอย่างตั้งใจ เพื่อเพิ่มอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างเต็มที่ครับ” เขากล่าว “เนื่องจากละครเรื่อง ‘W’ เกิดขึ้นในโลกที่แปลกออกไป มันอาจทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัดใจเล็กน้อย พวกเราจึงพยายามทำงานกันอย่างหนักเพื่อทำให้มั่นใจว่า ผู้ชมจะไม่ลืมความรู้สึกต่างๆ ของตัวละครกันไปครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'W' กำลังออกอากาศให้ชมกันทุกคืนวันพุธและพฤหัส ทางช่อง MBC

ที่มา : http://entertain.naver.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest