ซงแจริม (Song Jae Rim) และคิมโซอึน (Kim So Eun) พูดถึงการได้กลับมาเป็นคู่รักกันอีกครั้งบนหน้าจอทีวี
2016-08-02 15:14:02

ซงแจริม (Song Jae Rim) และคิมโซอึน (Kim So Eun)

พูดถึงการได้กลับมาเป็นคู่รักกันอีกครั้งบนหน้าจอทีวี

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเรื่องใหม่ 'Our Gab Soon' ซงแจริม (Song Jae Rim) และคิมโซอึน (Kim So Eun) ได้พูดถึงความรู้สึกที่พวกเขาได้กลับมาเป็นคู่รักกันอีกครั้งบนหน้าจอทีวี หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในรายการ 'We Got Married'

ซงแจริมกล่าวว่า "พวกเราเคยทำงานร่วมกันในรายการทีวีราวๆ 9 เดือนครับ ผมคิดว่าเคมีของพวกเรายอดเยี่ยมมาก เพราะว่าพวกเรามีความรักที่เพิ่มขึ้นให้แก่กัน และเพราะว่าพวกเราได้แต่งงานกันครับ คิมโซอึนไปคนง่ายๆ สบายๆ พวกเราต่างเข้าใจกันและทำตัวสบายๆ ต่ออีกฝ่ายครับ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องง่ายในการถ่ายทำกันตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ"

คิมโซอึนกล่าวเสริมว่า "พวกเราได้มาแสดงเป็นคู่รักที่ออกเดทกันมาแล้ว 10 ปีค่ะ ฉันคิดว่ารายการ 'We Got Married' ช่วยพวกเราเอาไว้เลยล่ะค่ะ [ช่วยในการแสดงเป็นคู่รักในละครเรื่องนี้] ฉันรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ซงแจริมนั้นชอบและไม่ชอบ ดังนั้นฉันสามารถบอกได้ทุกเรื่องจากการแสดงออกของเขาค่ะ"

ซงแจริมนั้นได้มารับบทเป็นกั๊บดอล (Gab Dol) เพื่อนนักเรียนที่ได้รู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่งมานาน และคิมโซอึนได้มารับบทเป็นกั๊บซุน (Gab Soon) แฟนสาวของกั๊บดอลที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นคุณครู 'Our Gab Soon' จะบอกเล่าเรื่องราวของคนในครอบครัวกับความคิดในแง่บวกที่เกี่ยวกับความรักและชีวิตการแต่งงาน

ตอนแรกของละครเตรียมออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 27 สิงหาคม ทางช่อง SBS

ที่มา : http://www.tvj.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com