พัคโบกอม (Park Bo Gum) เตรียมเดินทางไปที่ฮ่องกง เพื่อโปรโมทผลงานละครเรื่อง 'Reply 1988'
2016-07-27 12:59:50

พัคโบกอม (Park Bo Gum)

เตรียมเดินทางไปที่ฮ่องกง เพื่อโปรโมทผลงานละครเรื่อง 'Reply 1988'

พัคโบกอม (Park Bo Gum) จะเดินทางไปที่ฮ่องกงเพื่อโปรโมทละครเรื่อง tvN 'Reply 1988'

ตามรายงานข่าวจากสื่อ 'viu TV' ในฮ่องกง เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม เปิดเผยว่า พัคโบกอมจะเดินทางมาร่วมโปรโมทละครเรื่อง 'Reply 1988' ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ โดยเขาจะมาร่วมพูดคุยกับแฟนๆ ละครในระหว่างงานอีเว้นท์กันอีกด้วย

ละครเรื่อง 'Reply 1988' ได้เริ่มต้นออกอากาศทางช่อง 'viu TV' ที่ฮ่องกง ตอนแรกในวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยละครเรื่องนี้จะออกอากาศเวลา 20.30 น. ของคืนวันจันทร์จนถึงวันพุธในทุกๆ สัปดาห์

พัคโบกอมได้เข้าร่วมงานอีเว้นท์ในครั้งนี้ เพื่อโปรโมทละครเรื่องนี้ของเขาที่ได้ออกอากาศที่ฮ่องกง ตัวแทนของพัคโบกอมกล่าวว่า พัคโบกอมได้รับความรักอย่างมากจากคริสม่าที่อ่อนโยนของเขาในบทบาทตัวแสดงของละครเรื่องนี้อย่างชเวแทค (Choi Taek) เขาได้กลายเป็นฮันรยูสตาร์คนใหม่ หลังจากที่บทบาทนี้ของเขาได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ชาวต่างประเทศ เขาเคยจัดงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศไต้หวันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งก็เป็นงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และยังได้ซงจุงกิ (Song Joong Ki) มาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้กับงานแฟนมีทติ้งของเขาอีกด้วย

ในตอนที่ละครเรื่อง KBS 2TV 'Descendants of the Sun' ออกอากาศนั้น ซงจุงกิและซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ก็เคยได้รับเชิญให้มาร่วมโปรโมทผลงานละครเรื่องนี้ของพวกเขา ผ่านงานอีเว้นท์ซึ่งจัดขึ้นโดยสถานีโทรทัศน์ช่อง 'viu TV' เช่นกัน ซึ่งก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากทุกคนในเวลานั้น ดังนั้นการที่พัคโบกอมได้มาร่วมงานอีเว้นท์ที่มีความคล้ายคลึงกันนี้กับทางสถานีโทรทัศน์ ก็น่าจะได้รับความสนใจอย่างมากเช่นเดียวกัน

ในขณะเดียวกัน พัคโบกอมกำลังอยู่ในช่วงของการถ่ายทำละครเรื่อง KBS 2TV 'Moonlight Drawn by Clouds' ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา : http://www.tvreport.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest