จอนจีฮยอน และอีมินโฮ คอนเฟิร์มร่วมงานละครเรื่องใหม่ของนักเขียนบทจากเรื่อง “My Love From The Star”
2016-05-31 14:35:53

จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) และอีมินโฮ (Lee Min Ho) คอนเฟิร์ม

ร่วมงานละครเรื่องใหม่ของนักเขียนบทจากเรื่อง “My Love From The Star”

นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ (Lee Min Ho) และนักแสดงสาวจอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ได้คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการที่จะมาปรากฎตัวในผลงานละครเรื่องใหม่ของนักเขียนพัคจีอึน (Park Ji Eun) กันแล้ว

ถึงแม้ว่าจะมีรายงานข่าวคอนเฟิร์มจากคนวงในออกมาก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดตอนนี้เป็นข้อมูลที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากทางบริษัทผู้ผลิตละครเรื่องนี้ตรงโดย เช่นเดียวกันกับตารางออกอากาศและสถานีที่จะออกอากาศให้ชมละครเรื่องนี้กันอีกด้วย

ผลงานละครเรื่องนี้จะมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Legend of the Blue Sea” ซึ่งนำแสดงโดยอีมินโฮและจอนจีฮยอน เตรียมที่จะออกอากาศให้ชมกันทางช่อง SBS ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เริ่มต้นตอนแรกในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยกำหนดออกอากาศของละครจะต่อจากตอนจบของละครเรื่อง “Incarnation of Envy” ละครเรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติกแฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของนางเงือกเป็นครั้งแรกในฉบับของละครแนวประวัติศาสตร์เกาหลี มันเป็นนิทานในยุคสมัยโชซอน ซึ่งถูกบันทึกเอาไว้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงของคิมดัมนยอง (Kim Dam Nyeong) นางเงือกที่ได้จับตัวชาวประมงกลับลงไปยังทะเล

ก่อนหน้านี้นักเขียนพัคจีอึนเคยฝากผลงานละครเรื่อง “My Love From My Star” มาแล้ว ซึ่งก็นำแสดงโดยจอนจีฮยอนและคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ส่วนผู้กำกับในผลงานละครเรื่องใหม่นี้ก็คือจินฮยอก (Jin Hyuk) ผู้ซึ่งเคยร่วมงานกับอีมินโฮมาแล้วจากละครเรื่อง “City Hunter”

บริษัทผู้ผลิตละคร Culture Depot เปิดเผยว่า “ในตอนเริ่มต้น นักเขียนพัคจีอึนได้สร้างสรรค์ตัวละครให้ออกมาเข้ากับจอนจีฮยอนและอีมินโฮเลยครับ เธอคิดว่าพวกเขาคือคู่ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดครับ นักแสดงทั้งสองคนได้ตัดสินใจร่วมงานละครเรื่องนี้เพราะว่าเชื่อมือของนักเขียนบทและผู้กำกับครับ คุณสามารถติดตามเคมีของพวกเขาที่เกินกว่าจะจินตนาการกันได้ในละครเรื่องนี้ครับ”

ภาพจาก http://star.mbn.co.kr

แปลจาก http://www.soompi.com โดย http://www.popcornfor2.com

.
Latest