รยูจุนยอล พูดถึงการเอาชนะผลงานละครยอดนิยม “Reply 1988″ ด้วยละครเรื่องใหม่ “Lucky Romance”
2016-05-26 14:22:57

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) พูดถึงการเอาชนะผลงาน

ละครยอดนิยมเรื่อง “Reply 1988″ ด้วยละครเรื่องใหม่ของเขาอย่าง “Lucky Romance”

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลงานละครเรื่องใหม่ MBC “Lucky Romance” ณ เอ็มบีซี โกลเด้น เมาส์ ฮอลล์

นักแสดงนำชายของเรื่องอย่างรยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ได้ถูกถามว่าเขามีความกังวลใจต่อละครเรื่อง “Lucky Romance” หรือไม่ หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากละครเรื่อง “Reply 1988” มาแล้ว

เขาตอบคำถามนี้ไปว่า “ผมมักจะกังวลใจอย่างมากก่อนเริ่มต้นงานทุกครั้งครับ หลังจากที่ได้เริ่มต้นการถ่ายทำความกังวลใจทั้งหมดของผมก็ได้รับการดูแลครับ และผมก็มีความสุขกับการถ่ายทำครับ”

เขายังแสดงให้เห็นความรักต่อผลงานละครเรื่อง “Reply 1988″ เอาไว้ด้วยว่า “ละครเรื่องที่ผ่านมาของผม ['Reply 1988'] คือผลงานที่ผมรู้สึกอยากที่จะขอบคุณ ซึ่งช่วยทำให้ผมมายืนในจุดนี้ได้ครับ แทนที่จะมองเรื่องการเอาชนะละครเรื่องก่อนหน้านี้ของผม มันสำคัญมากกว่าที่ผมต้องทำให้ดีที่สุดในละครเรื่อง ‘Lucky Romance’ ผ่านความกังวลใจและความพยายามอย่างหนักครับ”

รยูจุนยอลยังได้กล่าวอีกว่า “ในห้องแชทรูมกับเพื่อนนักแสดงร่วมของผมในละครเรื่องก่อนหน้านี้ พวกเราต่างให้การสนับสนุนกันและกันครับ พวกเราสนับสนุนอีกฝ่ายและบอกอีกฝ่ายให้ต่างดูแลสุขภาพกันให้ดีครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง “Lucky Romance” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่เชื่อในเรื่องของโชคลาง และซีอีโอหนุ่มจากบริษัทเกม ตอนแรกของละครเรื่องนี้ได้ออกอากาศให้ชมกันไปแล้วในวันที่ 25 พฤษภาคม เวลา 22.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ภาพจาก http://www.tvreport.co.kr

แปลจาก http://www.soompi.com โดย http://www.popcornfor2.com

.
Latest