เก๋ ชลลดา เผย หวังเห็น บ๊วย-ตุ๊ก ดีกันเหมือนเดิม
2012-06-05 23:17:17


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram cholladamek

เก๋ ชลลดา เพื่อนสนิท ตุ๊ก บอกคงไม่สามารถตอบเรื่องหย่าแทนบ๊วย-ตุ๊กได้ แต่อยากให้ทั้งคู่ดีกันดังเดิม เนื่องจากสงสารน้องแพรว หลานสาวที่อยู่ในวัยจดจำ

หลังจากเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัววัชรคุณ ยังไม่มีบทสรุปที่ชัดเจน และคู่สามีภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ กับ บ๊วย เชษฐวุฒิ ยังคงไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใด ๆ เพิ่มเติมนั้น ล่าสุด วานนี้ (4 มิถุนายน) เก๋ ชลลดา เมฆราตรี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของสาวตุ๊ก ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ไม่อาจตอบเรื่องการหย่าแทนทั้งสองคนได้ แต่หวังอยากให้ครอบครัววัชรคุณ กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเช่นเดิม เพราะว่ารู้สึกสงสาร น้องแพรว หลานสาวที่กำลังอยู่ในวัยช่างจดช่างจำ

โดย เก๋ ชลลดา กล่าวว่า ตั้งแต่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมา 4 ปี ตุ๊กไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ให้ลูกได้ยินเลยสักครั้ง จนกระทั่งเมื่อเรื่องนี้กลายเป็นข่าวขึ้นมา เวลาตุ๊กไปรับไปส่งลูกที่โรงเรียน ก็จะมีคุณแม่คนอื่น ๆ เข้ามากอดตุ๊ก เพราะเป็นห่วงตุ๊ก แต่ตุ๊กก็จะบอกเสมอว่าอย่าทำต่อหน้าลูก เพราะไม่อย่างนั้น น้องแพรวก็จะสงสัย และถามตลอดว่า ทำไมเขามากอดแม่ด้วย

นอกจากนี้ ยังมีข่าวว่า ตุ๊ก ชนกวนันท์ ได้ปฏิเสธการไปร่วมงานอีเว้นท์แห่งหนึ่งซึ่งจะจัดขึ้นในวันนี้ (5 มิถุนายน) ทั้งที่เจ้าตัวได้รับปากไว้แล้ว คาดว่าคงเป็นเพราะยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในเรื่องความสัมพันธ์กับสามีนั่นเอง


เก๋ ชลลดา เผย หวังเห็น บ๊วย-ตุ๊ก ดีกันเหมือนเดิม

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X