อุตสาหกรรมหนัง AV ของญี่ปุ่นมีขอบข่ายระดับประเทศ โดยในปี 2016 ตลอดทั้งปี สามารถทำเงินได้ถึง 500,000 ล้านเยน

ขาว สวย เซ็กซี่ Spectrum จับ มิซากิ นิโตะ นางแบบสุดฮอตจากแดนปลาดิบขึ้นปกเล่มล่าส...
เรียกน้ำย่อยกันไปบ้างแล้วสำหรับงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโตซาลอน 2015" มหกร...

เล่นเอาสาวๆในโลกโซเชียลกรี๊ดกร๊าดกันให้กระจายไปสามบ้านเเปดบ้าน เมื่อได้เห็นโฉมหน...
หลังจากสร้างความฮือฮากับข่าว นางเอก AV คนดัง โรลา มิซากิ ที่ข่าวก่อนหน้าแจ้งว่า ...
หลังจากที่มีข่าวออกมาได้ประมาณช่วงต้นเดือนว่า "โรลา มิซากิ" อดีตนางเอกหนังเอวี สาวสวยวัย 22 ปี ตกลงเซ็นสัญญาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ 15 ปี
วงการหนังเอวีญี่ปุ่นเรียกได้ว่าบูมฮิตติดชาร์ตมาก สามารถครองยอดขายได้ถึง 20% จากยอดขายหนังเอวีทั่วโลก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต
เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อสำนัก The Tokyo Reporter ได้เปิดเผยรายงานข่าวออกมาว่า คิโตะ โมโมนะ (Kito Momona) อดีตสมาชิกของวงไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง SKE48
“โรลา ทาคิซาว่า” อดีตนางเอก AV ชื่อดัง จะต้องทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของนักธุรกิจใหญ่รายนี้ นอกจากนั้นเขาก็ยังจะส่งเสริมงานในวงการบันเทิงจีนให้เธอด้วย หลังเขาทุ่มเงินเฉียด 1,000 ล้านเยน ในการเซ็นสัญญาผูกขาดเธอเอาไว้คนเดียวนาน 15 ปีเต็ม
เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 6 พ.ค. 58 ที่ผ่านมา ได้มีการแชร์รูปภาพหนึ่งในโลกออนไลน์ เป็นรูปภาพของชายหนุ่มกำลังสวมเสื้อฟุตบอลทีมบุรีรัมย์ FC
เมื่อวงการ AV ญี่ปุ่นใช้สาวมีดุ้นมารับบทในการแสดงหนัง AV บอกเลยว่าทุกอย่างมันพัฒนากันได้จริงๆ
สื่อญี่ปุ่นเผยผลสำรวจชาวญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ โดยพบว่าคนไทยรู้จักดาราหนังวาบหวิว “มิยาบิ” มากกว่าสมเด็จพระจักรพรรดิ และนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น
‘ญี่ปุ่น’ นอกจากจะเป็นดินแดนในฝันของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกลิ่นอายของวัฒนธรรม แหล่งช๊อปปิ้ง และอาหารแล้ว อีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญที่คุณผู้ชายต้องนึกถึงเมื่อพูดถึงญี่ปุ่นก็คือ ‘ดาราเอวี’
โลกออนไลน์ตะลึงหลังพบภาพ “มิยาบิ” ดาราสาว AV สุดร้อนแรงแบบ “หน้าสด” ไร้เครื่องสำอางค์
เว็บไซต์หนังสือพิมพ์สหรัฐ “นิวยอร์ก เดลินิวส์” รายงานจากประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 12 มี.ค.ว่า “ชิมิเคน” วัย 35 ปี

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X