'โชรง Apink' เปิดเผยเรื่องราววัยเด็กสุดทึ่ง ในรายการ เมน ออน เอ มิชชั่น
2018-10-31 17:35:21
Advertisement
คลิก!!!

ห่างหายจากวงการเพลงเกาหลีไปร่วมปี ‘Apink’  ไอดอลสาวจากค่าย Plan A ก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมซิงเกิลใหม่ ‘I’m So Sick’ คราวนี้นอกจากจะเดินสายออกรายการเพลงแล้ว ก็ยังไปร่วมรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง ‘Men on a Mission’ ด้วย

6 สาว Apink มาเยือนรายการ Men on a Mission

สาว ๆ Apink กลับมาด้วยภาพลักษณ์ที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ยังคงไว้ด้วยความเฮฮาน่ารักเหมือนเดิม โดยในช่วงพูดคุยของรายการสาว ‘โชรง’ หัวหน้าวงก็ได้เปิดเผยเรื่องราววัยเด็กของเธอว่าเคยถูกคุณแม่ฉีดยากันยุงบนหัวของเธอมาแล้ว

 

เพื่อน ๆ และบรรดาพิธีกรต่างอ้าปากค้างก่อนที่เธอจะเฉลยว่าเป็นเพราะสมัยเรียนประถมเธอติดเหาจากเพื่อนที่โรงเรียนนั่นเอง นอกจากจะต้องใช้ยากำจัดเหาที่โรงเรียนให้มาแล้ว คุณแม่ของเธอก็ยังฉีดยากันยุงเพื่อช่วยกำจัดเหาอีกทาง งานนี้สาว ๆ Apink  ต่างผลัดกันเล่าประสบการณ์กำจัดเหาในวัยเยาว์กันใหญ่

สาว ๆ คนอื่น สาธิตวิธีกำจัดเหาของคุณแม่ตัวเอง

นอกจากจะมีเรื่องวัยเด็กของสาวโชรงแล้ว สาวนาอึนยังมาเปิดเผยความลับของร่างกายที่ทำเอาสไตลิสต์ถึงกับกุมขมับ เธอใบ้ว่ามักจะเกิดขึ้นในเวลาเช้า ทั้งคังโฮดง และคิมยองชอลคาดเดาเหมือนกันว่า ใบหน้าของนาอึนน่าจะบวมในช่วงเช้าทำให้สไตลิสต์ต้องคอยใช้การแต่งหน้าแก้ไข หรือใช้ช้อนประคบใต้ตาก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง แต่ก็ยังไม่ใช่อยู่ดี

จนหนุ่มฮีชอลสังเกตที่เอวของนาอึน และพบว่าเอวของเธอเล็กมาก เขาจึงเดาว่า รอบเอวของสาวนาอึนนั้นจะมีขนาดเล็กลงกว่าเดิมในตอนเช้า ทำให้สไตลิสต์ต้องคอยแก้ชุดเข้าออกตลอดเวลา ซึ่งเป็นคำตอบที่ถูกต้อง!

นาอึนเล่าว่า เธอนั้นมีรอบเอวเล็กเป็นพิเศษอยู่แล้ว ยิ่งตอนเช้าจะยิ่งเล็กลง สาวนาอึนเคยมีรอบเอวเล็กสุดประมาณ 18 - 19 นิ้วเท่านั้น ซึ่งเท่ากับขนาดรอบต้นขาของหนึ่งในพิธีกรรายการขณะที่ยังเป็นนักกีฬาอยู่ ในรายการทุกคนเลยลองวัดรอบเอวปัจจุบันของนาอึนด้วย แม้ว่าเธอจะสวมกระโปรงอยู่ แต่รอบเอวของนาอึนก็ยังมีขนาดเพียง 21 นิ้วเท่านั้น

สาว ๆ APink ยังมีเรื่องราวสุดพีกอีกเพียบที่เปิดเผยไว้ในรายการ Men on A Mission รับชมกันต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2vtw6tU

ติดตามข่าวสารและผลงานของสาว ๆ Apink รวมไปถึงไอดอลเกาหลีที่คุณชื่นชอบได้ที่ www.viu.comและแอปพลิเคชัน Viu ยิ่ง Viu Premium สามารถดาวน์โหลดรายการมาดูออฟไลน์ได้ด้วยนะ ไปดาวน์โหลดแอป Viu กันได้แล้ววันนี้ทั้ง App Store และ Play Store

 

ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu

 

 


.Latest