นุ่น แย้ม อาจรับเล่น ทองเนื้อเก้า รับค่าตัว 7 หลัก
2012-07-10 22:06:51
Advertisement
คลิก!!!

'นุ่น'แย้มอาจลงทองเนื้อเก้าปัดโก่งค่าตัว (ไอเอ็นเอ็น)

นุ่น วรนุช แย้ม มีสิทธิ์เล่นทองเนื้อเก้า ปัดโก่งค่าตัว 7 หลัก อยากเล่นคู่ ป๋อ เครียด บทเลิฟซีน ไม่รู้อีสาประกบ ป้อง

หลังจากที่ นุ่น-วรนุช หมดสัญญากับช่อง 7 สี แล้ว ล่าสุดผู้จัดคนดังอย่าง แดง ธัญญา วชิรบรรจง ก็ทาบทามให้มาเล่นบท ลำยอง ใน ทองเนื้อเก้า งานนี้สาวนุ่นก็เปิดเผยว่า

"โอกาสที่จะเล่นละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ก็มีจริง ๆ พี่แดงก็ติดต่อมา แต่มันก็ต้องดูหลาย ๆ อย่าง ยังไม่แน่นอน 100% มันต้องดูอีกทีว่าจะเปิดเมื่อไหร่ วันทำงานได้ไหม แต่พี่แดงก็ได้ส่งบทบางส่วนมาให้นุ่นอ่านบ้างแล้ว สนุกมาก"

"จริง ๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่น อยากร่วมงานด้วย ทั้งพี่แดงและพี่อ๊อฟ ถามว่าตัดสินใจหรือยัง ก็คือตอนนี้เอนเอียงมาก แต่ก็ต้องดูปัจจัยอื่นอีกนิดหน่อย และเรื่องค่าตัวจะถึง 7 หลักเลยไหม นุ่นว่ามันก็เป็นเรื่องปกติมากกว่า เพราะอายุการทำงานของนุ่นมันก็ 15 ปี แล้ว มันก็มีตั้งแต่หลักหมื่น แต่จะให้ถึงตอนละ 7 หลัก คงไม่มี เป็นไปไม่ได้ และที่ยังไม่ตกลงรับเล่น ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องค่าตัวเลย สำหรับเรื่องบท ก็เป็นบทที่แรงและนุ่นก็ชอบมาก เป็นบทที่ท้าทาย"

"ในเรื่องของเลิฟซีนเราก็มีการคุยกัน เพราะนุ่นเองก็มีครอบครัว นุ่นคงไม่สามารถเล่นเลิฟซีนได้เยอะมากมาย แต่ทางพี่แดงก็บอกว่า จริง ๆ เรื่องนี้มันเป็นดราม่า เป็นเรื่องที่สอนคน และได้ประโยนช์อีกหลายอย่าง มันก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่นุ่นไม่เคยได้รับ นุ่นก็สนใจมาก แต่ก็แอบเครียด กลัวว่าเราจะเล่นได้หรือเปล่า แต่พี่แดงก็ให้ความมั่นใจเรา เพราะเราเป็นนักแสดง เราก็ต้องทำทุกอย่างและทำงานทุกชิ้นของเราให้ดีที่สุด"

"ส่วนเรื่องที่จะให้นุ่นเลือกพระเอกเองได้นั้น นุ่นก็คงไม่กล้าเลือก แล้วแต่ความเหมาะสม นุ่นเล่นได้หมดทุกคน แต่นุ่นก็อยากเล่นกับพี่ป๋อ สำหรับเรื่อง อีสา จริง ๆ เป็นโปรเจกต์ของปีหน้า แต่ถ้าเกิดว่าพร้อมก็อาจจะได้เปิดปีนี้เลย สำหรับเรื่องพระเอกจะเป็น ป้อง ณวัฒน์ หรือเปล่า นุ่นก็ไม่แน่ใจ แต่ยินดีเล่นได้หมด อันนี้ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ด้วย"
.Latest