อนาถ เม็ก ไรอันผอมเกิน เส้นเลือดปูดโปนน่าสยอง
2012-04-23 23:30:47
Advertisement
คลิก!!!


ไม่รู้ว่าจะผอมไปไหน สำหรับ เม็ก ไรอัน นักแสดงสาวคนดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด หลังจากที่เธอออกมาปรากฏตัวบนพรมแดง ด้วยเสื้อกระโปรงแขนกุดสีดำ พร้อมกับเรือนร่างที่ผอมแห้งกะหร่องกะแหร่ง จนน่ากลัวว่าจะโดนลมพัดปลิว หรือหกล้มกระดูกหัก เหตุเพราะเธอผอมจนถึงขั้นมองเห็นเส้นเลือดหลายเส้น ปูดโปนออกมาอย่างชัดเจนเลยทีเดียว!


ทั้งนี้ ไรอัน อดีตเจ้าแม่หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ไปโผล่ที่งานระดมทุนประจำปีของ ''อีควอลิตี้ นาว'' ครั้งที่ 20 ที่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยสภาพแขนที่ผอมจนเหมือนเป็นแค่หนังหุ้มกระดูก พร้อมกับเห็นเส้นเลือดโยงไปโยงมา จนชวนให้อยากเลี้ยงอาหารเธอสักจาน

แม้จะเป็นที่รู้กันดีว่า เธอได้ฝึกการเล่นโยคะ เพื่อทำให้สรีระและหน้าตาย้อนกลับไปเมื่อครั้งยังสาว แต่ล่าสุดดูเหมือนการไดเอต และการออกกำลังกายจะส่งผลตรงกันข้ามกับนางเอกวัย 50 ปีเสียแล้ว เพราะแขนทั้ง 2 ข้างของเจ้าหล่อน ที่มีลายสักข้อความว่า ''ชีวิตมันสั้น'' (ไลฟ์ อิส ช็อต) เอาไว้นั้น ดูมีพละกำลังแบบแปลกๆ พอตัวทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ไรอัน ซึ่งตกเป็นที่ซุบซิบว่า แอบไปทำริมฝีปากมา ก็ยังคงรักษาใบหน้าอันเยาว์วัยกว่าความเป็นจริง และผมสั้นสุดยุ่งเหยิงสีบลอนด์อันเลื่องชื่อเอาไว้ได้ โดยเธอไม่ใช่คนดังรายแรกที่เปิดเผยถึงเรือนร่างผอมแห้งแรงน้อยแบบนี้ เพราะย้อนกลับไปเมื่อปี 2009 มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อปรุ่นใหญ่ เคยฝึกฝนร่างกายอย่างหนักเป็นเวลา 2 ชั่วโมงทุกวัน จนทำให้เอ็นกล้ามเนื้อโผล่ขึ้นมาบนร่างเต็มไปหมด ถึงขนาดที่ทำให้แฟนๆ ตกใจกันทั่วโลกมาแล้ว

http://www.siamdara.com


.Latest