บุ๋ม ยอมรับ ไม่หายงอน ติ๊งโน๊ต ย้ำ ไม่ใช่ของตาย
2012-07-10 22:11:36
Advertisement
คลิก!!!

'บุ๋ม' เผย 'ติ๊งโน๊ต' ง้อยังไม่หายงอน (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram tingnote8

บุ๋ม ปนัดดา เผย ติ๊งโน๊ต ง้อ ยังไม่หายงอน แจงไปบาห์เรนเพื่อทำงาน ลุยธุรกิจน้ำหอม

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยังไม่มีทีท่าว่าจะใจอ่อนให้กับ ติ๊งโน๊ต แฟนหนุ่ม ที่ตามง้อสักที ซึ่งในงานแฟชั่นโชว์การกุศล เพื่อหาเงินรักษาเด็กที่มีความพิการบนใบหน้า สาวบุ๋มก็ยอมรับว่า ยังไม่หายงอนหนุ่ม ติ๊งโน้ต

"ก็เรื่อย ๆ ดีกว่า ใช้คำว่าเลิกคงยังไม่ใช่ เพราะเราก็ยังให้โอกาสเขาอยู่ ยังคุยโทรศัพท์กันอยู่ แต่คงไม่เหมือนเดิม เดี๋ยวนี้ก็ไม่ให้เขาตามไปไหนแล้ว ก็ยังงอนอยู่ เป็นอะไรที่เจ็บแล้วจำมากกว่า เขาก็มีง้อโทรมาถี่ขึ้น เขาก็คงน้อยใจแน่นอน เราก็ต้องคุยกับเขาตรง ๆ ว่าเราต้องการอะไร เขาก็ยังตามโพสต์ในอินสตาแกรมอยู่ เราก็ขอรอจนกว่านิสัยเขาจะโตขึ้น แล้วค่อยคุยกันใหม่ดีกว่า แต่ถ้าเขาจะท้อ มันก็ช่วยไม่ได้"

"เราไม่ต้องการให้เขาเอาแต่พูดว่า ขอโทษ ตลอด สำหรับหนุ่มนักธุรกิจ ก็คุยธรรมดาค่ะ เพราะเราก็รู้จักมานานมากแล้ว ไม่ได้มีอะไรมาก แต่ถามว่ามีคนมาจีบไหม ก็มี แต่ถ้าจะมาเป็นแฟน ก็คงต้องมีอะไรให้เรารู้สึกอบอุ่น ติ๊งโน้ตเขาก็รู้ค่ะ เขาก็เช็กโทรศัพท์เราด้วย แต่ก็ปล่อยให้เขาได้รู้ว่าเราไม่ใช่ของตายนะ ล่าสุดที่ไปบาห์เรน ก็คือจะทำธุรกิจน้ำหอม น่าจะได้เห็นเป็นรูปเป็นร่างในปลายปีนี้ ก็ยังอยู่ภายใต้แบรนด์ของ BSC by ปนัดดา เพียงแต่ว่าเราจะขยายไลน์ออกไปเรื่อย ๆ มากกว่า แต่ธุรกิจเวดดิ้งเนี่ย เราถอยออกมาก่อน เพราะรอให้ตึกเสร็จดีก่อน เราไม่อยากจะทำแล้วซ่อมนั่นซ่อมนี่"
.Latest