ซงคัง (Song Kang) ดึง ฮันโซฮี (Han So Hee) เข้ามาจูบในตอนต่อไปของซีรีส์ “Nevertheless” (เรท 19+)
2021-06-25 20:44:09
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีส์เรื่อง Nevertheless ของช่อง JTBC ได้เผยภาพนิ่งของตอนต่อไป

Nevertheless ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เป็นซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ นำแสดงโดย ฮันโซฮี (Han So Hee) ในบท ยูนาบี หญิงสาวที่ไม่เชื่อในความรักแต่ยังคงอยากออกเดท และ ซงคัง (Song Kang) รับบทเป็น พัคแจออน ชายหนุ่มที่ไม่อยากออกเดท แต่อยากจีบผู้หญิง

คำเตือน: เนื้อหามีสปอยล์

ตอนแรกของ Nevertheless ยูนาบีพบว่าตัวเองหลงเสน่ห์ของ พัคแจออน หนุ่มที่ไม่คิดว่าตัวเองจะตกหลุมรักเขาได้ หลังจากเจอกันครั้งที่ 2 ทั้งคู่สนิทกันอย่างรวดเร็ว และตอนแรกจบลงด้วยฉากที่พวกเขากำลังจะจูบกัน

ในภาพนิ่งของตอนที่ 2 ยูนาบียังคงตกอยู่ภายใต้เสน่ห์ของพัคแจออน แม้ว่าเธอจะเริ่มมีความรู้สึกกับเขา แต่เธอต้องรีบผลักเขาออก ทำให้พัคแจออนต้องเป็นคนดึงเธอเข้ามาแทน

ภาพนิ่งใหม่ที่ปล่อยออกมา เผยให้เห็นความใกล้ชิดของยูนาบี และพัคแจออน ถึงแม้เธอจะแตะที่ปากของเขา แต่ดูเหมือนเธอยังคงรักษาระยะห่างเอาไว้อยู่ แต่เขากลับไปคนดังเธอเข้ามาใกล้ แววตาของยูนาบีดูสับสน ในขณะที่เขาเข้ามาใกล้เรื่อยๆ คงต้องติดตามในตอนต่อไปว่าเธอจะตัดสินใจอย่างไร

ทีมงานของซีรีส์ Nevertheless เผยว่า “สาเหตุที่พัคแจออนคือ ‘ดอกไม้ที่ไม่สมหวังในความรัก’ จะถูกเปิดเผยในตอนต่อไป ได้โปรดติดตามการตัดสินใจของยูนาบี ที่ตกหลุมรักเขามากขึ้นแม้จะรู้ว่าเขาร้ายก็ตาม”

นอกจากนี้ทีมงานยังบอกอีกว่า “คนหนุ่มสาวจะเข้าใจความรู้สึกของยูนาบีที่มีเกี่ยวกับความรัก และจะสงสารเธอ”

Nevertheless ตอนต่อไปจะออกอากาศในวันที่ 26 มิถุนายน เวลา 23.00 น. โดยถูกจัดให้อยู่ในเรท 19+

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest