เซฮุน (Sehun) พูดถึงผลงานซีรีส์ที่เขาได้ร่วมงานกับ ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) และความสำเร็จในการคัมแบคครั้งล่าสุดของ EXO
2021-07-19 19:26:04
Advertisement
คลิก!!!

เซฮุน (Sehun) วง EXO ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Esquire

เซฮุนเล่าว่าช่วงนี้เขาชอบทาน กลอยจีน และ มูซาคาน ซึ่งเป็นอาหารสุขภาพ เขาบอกว่า “หลายคนบอกว่าผมดูเหมือนเป็นคนชอบดื่มไวน์ แต่จริงๆแล้วผมเข้ากับไวน์ได้ไม่ดีเท่าไหร่ครับ”

นอกจากนี้เซฮุนยังบอกว่าช่วงนี้เขาชอบไปตีกอล์ฟ ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะไม่ค่อนสนใจเท่าไหร่ เพราะเขาได้ไปเจอเพื่อนสมัยเด็กที่รู้จักกันมานาน “ผมได้ไปตีกอล์ฟที่สนามกอล์ฟจำลองกับเพื่อนเป็นครั้งแรกครับ แล้วอยู่ๆผมก็ตีได้ดีเลย ทั้งที่เคยเรียนแค่ครั้ง 2 ครั้ง เมื่อ 2-3 ปีก่อน” เซฮุนเล่าต่อ “ผมเลยรู้สึกว่ากอล์ฟก็สนุกนะถ้าคุณสามารถตีลูกได้ แล้วเวลาไปเล่นกับเพื่อนก็ยังสนุกด้วย ผมเลยค่อยๆติดมัน แล้วเราก็เดิมพันกันด้วยว่าใครแพ้ต้องจ่ายค่าสนามเหมือนเวลาที่เราไปเล่นเกมกันตอนเด็ก ทำให้ผมยิ่งอยากชนะมากขึ้นไปอีก” เซฮุนบอกว่าเขาอยากรอให้พร้อมก่อนถึงจะไปเล่นในสนามจริง “ถ้าผมไปออกรอบตอนนี้เลย แล้วตีได้ลูกราวน์ ผมคงไปต่อไปถูกแน่”

เซฮุนยังได้พูดถึงการแสดงบนเวทีในฐานะไอดอล เขาบอกว่าเขาคิดถึงเสียงเชียร์ของผู้ชม และเล่าว่าการแสดงแต่ละเวทีนั้นแตกต่างกัน ยิ่งเป็นวงที่มีสมาชิกมากยิ่งมีความยากในการจัดตำแหน่งบนเวที ซึ่งบางครั้งก็ทำให้เขากังวลว่าจะลืมหรือเปล่า “ผมจะตื่นเต้นกับทุกการแสดงเลยครับ ถึงแม้จะเป็นคอนเสิร์ตเดียวกันก็ตาม มีบางครั้งผมกังวลมากขึ้นกว่าเดิมหลังจากจบคอนเสิร์ตวันแรกไปแล้ว บางครั้งตำแหน่งและรายละเอียดในการแสดงไม่เหมือนเดิมในวันแรกและวันที่สอง”

เซฮุนได้พูดถึงคัมแบคล่าสุดของวง EXO - “Don’t Fight the Feeling” ว่า “บอกตามตรงว่าผมมีความสุขมาก มันเป็นการคัมแบคของเราหลังจากหายไปพักหนึ่ง และเราไม่สามารถโปรโมทได้มากนักเพราะสถานการณ์ตอนนี้ แต่ว่าผมรู้สึกได้ว่า ‘แฟนคลับยังคงรักเรา’ เวลาเห็นยอดผู้เข้าฟัง สมาชิกในวงรู้สึกซาบซึ้งใจ และบอกว่า ‘นี่แหละคือรักแท้จากแฟนคลับ’ ผมไม่สามารถอธิบายกระแสตอบรับของอัลบั้มนี้เป็นอย่างอื่นไปได้นอกจากการขอบคุณความรักที่ได้รับจากแฟนคลับของเรา”

ก่อนหน้านี้มีคนพูดกันว่า เซฮุน จะเป็นคนดังคนแรกที่จะได้ใส่ Cactus Jack และ 2022 summer collection ของ Dior โดยเซฮุนได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมยังงงอยู่เลยครับ จริงๆแล้วมีคนดังหลายคนทั้งในเกาหลีและเอเชีย และทั่วโลก ผมรู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นคนแรกที่ได้ใส่ชุดคอลเลคชั่นใหม่ของ Dior ถึงแม้จะไม่ได้แสดงออกมามาก แต่จริงภายในใจของผมดีใจมากครับ”

สำหรับซีรีส์เรื่อง Now, We Are Breaking Up ที่เซฮุนได้ร่วมงานกับ ซงฮเยคโย เขาพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่า “ซีรีส์เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในบริษัทแฟชั่นชื่อว่า The One ผมรับบทเป็น ฮวังชีฮยอง ลูกชายของ ซีอีโอของ The One และเข้าร่วมทีมดีไซน์เนอร์ของบริษัทในฐานะน้องใหม่ ซึ่งมีหัวหน้าทีมคือคุณซงฮเยคโยครับ” เขาเล่าต่อ “ปกติแลวผมเป็นคนตรงๆ และมักจะคุยกับคนรอบตัว บางครั้งก็ชอบทำท่าทางน่ารัก ซึ่งผมคิดว่าบุคลิกของตัวเองเหล่านี้คล้ายกันกับ [ตัวละครของตัวเอง]”

เซฮุนอธิบายต่อ “ถึงแม้ผมจะดูเหมือนไม่มีความทะเยอทะยาน แต่จริงๆแล้วผมอยากทำงานในหลายด้านทั้งงานเพลง, การแสดง และแฟชั่น ผมอยากใช้ชีวิตในแบบที่เมื่ออายุ 40 ปีแล้ว จะสามารถบอก ‘ขอบคุณ’ ตัวเองในวัย 20 ได้”

ที่มา  soompi

 


.Latest