ซองกยู (Sunggyu) วง INFINITE กำลังมีข้อขัดแย้งกับ KBS ประเด็นสถานะสมาชิกรายการวาไรตี้ของเขา
2021-07-25 19:51:18
Advertisement
คลิก!!!

ซองกยู (Sunggyu) วง INFINITE และช่อง KBS มีความเห็นไม่ตรงกัน กรณีสถานะการเป็นสมาชิกของเขาในรายการ Two-Faced

ซองกยูถูกวางตัวให้เป็นสมาชิกถาวรของรายการ Two-Faced แต่เขาไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้เนื่องจากผลการตรวจพบเชื้อ COVID-19 เป็นบวก เมื่อเดือนมิถุนายน

DHTNE ต้นสังกัดของ ซองกยู ได้ออกมาอธิบายว่า “หลังจากหายจากการพักรักษาตัวจากการติดเชื้อ COVID-19 เราได้ขอตารางการถ่ายทำของรายการ Two-Faced ของช่อง KBS 2TV จากทีมงานของรายการ แต่เราได้รับการแจ้งว่าเขาถูกถอดออกจากรายการไปแล้ว”

บริษัทต้นสังกัดสรุปว่า “ซองกยูได้รับการวินิจฉัยว่ามีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวกหลังจากที่เขาถ่ายทำรายการครั้งแรกในฐานะสมาชิกถาวรของรายการ ทำให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำในตอนต่อไปได้ เมื่อเขาหายดีแล้วและสามารถกลับมาถ่ายทำได้ เราได้ขอตารางการถ่ายทำ และ [ทีมงานของรายการ] บอกว่าเขาสามารถมาร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญได้ตั้งแต่นี้ พวกเขาบอกว่าไม่ได้ถอด [ซองกยู] ออกจากรายการ”

ต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงในแถลงการณ์อีกฉบับว่า “เขาไม่สามารถไปร่วมรายการในตอนที่ 2,3 และ 4 ได้เนื่องจากสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่การไม่ปรากฏตัวของเขาในตอนที่ 5 และ 6 เกิดจากการตกลงกันไว้แล้ว เราได้ปรับตารางงานของเขาเพื่อให้สามารถไปถ่ายทำได้ ทำให้เรางุนงงมากที่มีการขอให้เขาถอนตัว”

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวจาก KBS ได้ออกมากล่าวว่า “การออกจากรายการของคิมซองกยูยังไม่ได้รับการยืนยัน เรายังอยู่ในช่วงพูดคุยกับต้นสังกัดของ คิมซองกยู ต่อไป”

หัวหน้าโปรดิวเซอร์ของรายการกล่าวว่า “รายการนี้มีทั้งหมด 12 ตอน และคิมซองกยูไม่ได้เข้าร่วมรายการเกือบจะครึ่งหนึ่งของตอนทั้งหมด และเราต้องเติมตำแหน่งนั้นด้วยสมาชิกใหม่ตลอด 1 เดือน ทำให้ทีมโปรดิวเซอร์มีเรื่องที่ต้องพิจารณาหลายอย่างมาก”

 

Two-Faced เป็นรายการเกี่ยวกับอาชญากรรมที่หยิบยกคดีสะเทือนประเทศในประวัติศาสตร์เกาหลีมาพูดคุย ตอนนี้ออกอากาศไปทั้งสิ้น 3 ตอน โดยมีนักแสดงตลกคิมแทกยอนมารับหน้าที่แทน ซองกยู ในตอนที่ 2 และ 3 รายการออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.40 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)ที่มา  soompi

 


.Latest