รายการ Come to Play ตัดช่วงที่กล่าวถึงยูชอน (Yoochun)!
2012-06-05 23:11:47

รายการ Come to Play ทางสถานี MBC ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชมในเรื่องที่ตัดช่วงที่กล่าวถึงยูชอน (Yoochun) จาก JYJ

ในวันที่ 4 มิถุนายนรายการนี้มีแขกรับเชิญคือ ปาร์คโบยอง (Park Bo Young), คิมยูจอง (Kim Yoo Jung), ซอชินเอ (Seo Shin Ae), คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) ฯลฯ ก่อนที่รายการจะออกอากาศทาง MBC โปรโมทรายการด้วยการที่ทำให้ทุกคนอิจฉาคิมโซฮยอนที่สนิทสนมกับยูชอน

อย่างไรก็ตามในการออกอากาศจริงๆ ช่วงที่ใช้โปรโมทรายการก่อนออกอากาศกลับถูกตัดทิ้ง ทำให้คิมโซฮยอนเขียนที่หน้า Twitter ของเธอว่า “อะไรกันคะนี่? ทำไมช่วงที่กล่าวถึงพี่ยูชอนทั้งหมดถึงถูกตัดทิ้งล่ะคะ? ฉันอยากเล่าเรื่องตลกของพี่ยูชอนให้ทุกๆ คนได้ฟังแท้ๆ เลย...สิ่งสุดท้ายของวันเกิดของฉันวันนี้กลับจบลงอย่างน่าเศร้าค่ะ”

เธอเขียนเพิ่มเล่าเกี่ยวกับเรื่องของเธอว่า “เมื่อตอนที่ฉันพบกับพี่ยูชอน เขากำลังเดินอยู่ในห้องแต่งตัวที่กำลังเกาท้องของพี่เขาอยู่ค่ะ อ๊ะ! ฉันแทบค้างอยู่ตรงนั้นเลยค่ะ ฉันได้พบกับผู้ชายในอุดมคติของฉันแล้ว แม้กระทั่งเขาจะอยู่ในสภาพแบบนั้น เขาก็ยังดูดีอยู่เลยค่ะ เรื่องราวนั้นอยู่ในรายการ Come to Play ค่ะ”

http://www.blike.net


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X