หากคู่สมรสกำลังประสบปัญหาภาวะมีบุตรยาก ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรักษาอย่างเหมาะสม ซึ่งการตรวจวินิจฉัยและรักษา

 หายใจได้ไม่คล่องจมูก โดยเฉพาะในช่งวที่อากาศเปลี่ยน อยู่ในห้องแอร์ ช่วงกลางคืน น...
หายใจได้ไม่คล่องจมูก โดยเฉพาะในช่งวที่อากาศเปลี่ยน อยู่ในห้องแอร์ ช่วงกลางคืน นั...

ปลายประสาทเป็นส่วนที่อ่อนไหวต่อความเสียหายได้ง่าย เนื่องจากขาดเลือดไปเลี้ยงหรือไ...
Eczema หรือโรคผิวหนังอักเสบเรื้อรัง คือปัญหาสุขภาพที่พบได้บ่อยในทุกเพศทุกวัย เป็...
การทำวีเนียร์เป็นทางเลือกหนึ่งในการปรับปรุงรูปลักษณ์ของฟันและเพิ่มความมั่นใจให้กับบุคคล อย่างไรก็ตาม การทำวีเนียร์ก็มีข้อจำกัดบางประการ เช่น มีค่าใช้จ่ายสูง
Zinc หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ สังกะสีมีบทบาทสำคัญในหลายระบบอวัยวะของร่างกายแต่หลายคนอาจมองข้ามไป
ตามปกติแล้วเรามักได้ยินถึงความอันตรายของการถึงผึ้งต่อย จนหลายคนอาจไม่รู้จักอีกหนึ่งภัยร้ายที่อันตรายไม่แพ้กันอย่างการถูกต่อแตนต่อย
สำหรับผู้ที่เคยไปพบแพทย์และทำเรื่องประกัน อาจเคยได้ยินคำถามว่าประกันสุขภาพมี OPD ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่าคืออะไร วันนี้เราจึงจะพาไขข้อข้องใจไปพร้อมกัน
สำหรับใครที่เป็นชาวออฟฟิศที่กำลังประสบปัญหาความเมื่อยล้า จากการนั่งทำงานในท่าเดิม ๆ มาตลาดทั้งวัน ทั้งยังต้องเผชิญกับความเครียด
ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนภาวะความผิดปกติในร่างกาย อาจทำให้ใครหลายคนประสบเข้ากับปัญหาภาวะมีบุตรยาก ไปจนถึงมีความเสี่ยง
เชื้อราที่เท้า หรือที่หลาย ๆ คนอาจรู้จักในชื่อของโรคฮ่องกงฟุต คือลักษณะของการติดเชื้อราที่บริเวณเท้า ที่พบได้บ่อยในผู้ชาย
‘หัวใจ’ อวัยวะภายในที่สำคัญเป็นลำดับต้น ๆ ของร่างกาย ทำหน้าที่คอยสูบฉีดเลือดให้ไปเลี้ยงอวัยวะส่วนต่าง ๆ เพื่อให้อวัยวะเหล่านั้น
การเลือกกรมธรรม์ประกันชีวิตที่เหมาะสมเป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ ทางเลือกที่ได้รับความนิยม 2 แบบ
แม้จะมาพร้อมกับอากาศเย็นที่แสนชุ่มฉ่ำ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่า ฤดูฝนก็มาพร้อมกับโรคภัยไข้เจ็บที่เป็นอันตรายถึงชีวิตมากมาย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X