เหล่าคนโสดทั้งหลายต่างก็ทยอยกันไปไหว้พระขอพรให้ได้พบกับความรักดีๆ กับเขา เผื่อว่าปีหน้า วาเลนไทน์ จะได้ไม่เฉาเหมือนปีนี้อีก

แต่ผู้ชายที่ไม่ได้เกิดมารูปหล่อ แถมคารมก็ยังเป็น “รอง” คนอื่นเขาอีก อย่าเพิ่ง “ท...
เฟซบุ๊ก เพจสมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย เผยแพร่บทความเขียนโดยนายแพทย์ วรตม์ โชติพิ...

เป็นความสัมพันธ์ในครอบครัวที่น่ารักมากๆ เมื่อสาววัยใส @AumAaummbsk โพสต์บทสนทนาร...
หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดว่าอกหักแล้วเศร้า รู้สึกเจ็บเหมือนหัวใจสลาย ซึ่งฟังดูแล้ว...
การมี ขาข้างหนึ่ง ใหญ่กว่า ขาอีกข้างหนึ่งอย่างเห็นได้ชัด เพราะขาข้างขวาของ มีแกน บาร์นาร์ด มีขนาดใหญ่กว่า ขาข้างซ้ายถึง 2 เท่า ทำให้ นักศึกษาสาวอเมริกันวัย 25 เสียศูนย์
ใครมีรักหวานซึ้งก็ดีไป ส่วนใครยังไม่เฉียดเข้าใกล้ หรือมีแล้ว แต่เข้าข่าย ‘รักขม’ ก็มักถูกเพื่อนแซะปมว่าทำไมไม่เลิกๆกันไป ?
ยิ่งใกล้วันแห่งความรักเข้าไปเท่าไหร่ เหล่าคนโสดก็ดูเหมือนว่าจะแอบ เหงาๆ เฉาๆ เข้าไปทุกที ก็คนมีคู่ทั้งหลายต่างพากันใช้ช่วงเวลานี้แสดงความรักอันหวานชื่น
อีกไม่กี่วัน! วันที่คนมีคู่รอคอยก็จะมาถึง กับ “วันวาเลนไทน์” เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่ คงจะมีแพลนเซอร์ไพรส์ หรือมอบของขวัญ เพื่อเติมความรักให้หวานฉ่ำกว่าเดิมแน่นอน
อยากรู้ไหมว่าตัวเองมีเสน่ห์แค่ไหน? โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม ถ้าอยากรู้ลองมาทำแบบทดสอบนี้ดู รับรองว่าคุณจะได้รู้แน่นอนว่า คุณมีเสน่ห์อยู่ในระดับไหนกันแน่…
หากเธอบอกกับคุณว่าเธอยังเวอร์จิ้น ไม่เค้ย ไม่เคยเลยสักครั้งกับเรื่องบนเตียง คุณอย่าเพิ่งเชื่อ … จนกว่าจะได้เช็กพิสูจน์กับ 7 ข้อเหล่านี้ !
ความ สวย มักจะดึงดูดทั้งชายดีและไม่ดีเข้าหา ดังนั้น เป็นธรรมดาที่เธอจะค่อนข้างชินชา จนแทบไร้ปฏิกิริยาโต้ตอบ เสมือนมีแขกมาเคาะประตูเรียกอยู่ทุกๆ วัน
ลองวางมายาคติแบบเดิมๆ ทิ้งไป จำเรื่องเหล่านี้ไว้ให้ดี และอย่าคิดจะมีอะไรกับใครเป็นอันขาด หากยังไม่ได้ทำความเข้าใจเรื่องเหล่านี้อย่างแท้จริง
มีคนเคยบอกว่า “อย่าคิดว่าลูกเป็ดตัวสุดท้ายในเล้า เป็นลูกเป็ดที่ขี้เหร่ที่สุด”
เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษเผยแพร่เรื่องราวของ "กอดเฟรย์ บากูมา" อดีตช่างทำรองเท้าวัย 47 ปี ชาวยูกันดา

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X