ซงจีฮโย, คิมจงกุก คอนเฟิร์มถอนตัวออกจากรายการ 'รันนิ่งแมน' ด้านคังโฮดง อาจมาทำหน้าที่แทนในซีซั่น 2
2016-12-14 14:40:56
Advertisement
คลิก!!!

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo), คิมจงกุก (Kim Jong Kook)

คอนเฟิร์มถอนตัวออกจากรายการ 'Running Man' ด้านคังโฮดง (Kang Ho Dong)

อาจมาทำหน้าที่แทนในซีซั่นที่ 2

ซงจีฮโย (Song Ji Hyo), คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ได้คอนเฟิร์มออกมาแล้วว่า ทั้งคู่เตรียมที่จะถอนตัวออกจากรายการวาไรตี้โชว์ยอดนิยม SBS 'Running Man' กันแล้ว

ต้นสังกัดของซงจีฮโยเปิดเผยว่า นักแสดงสาวได้ทำการตัดสินใจมาเป็นเวลายาวนาน เนื่องจากความยากลำบากในการเข้าร่วมรายการวาไรตี้และการแสดง ในท้ายที่สุดเธอก็ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการเพื่อที่จะโฟกัสไปที่เรื่องของงานแสดงกันแทน ส่วนเวลาที่แน่นอนของการถอนตัวนั้น เธอยังไม่ได้ตัดสินใจเวลานี้

ด้านต้นสังกัดของคิมจองกุกก็ได้เปิดเผยว่า นักร้องหนุ่มตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจากรายการกันแล้ว ถึงแม้ว่าจะยังไม่ตัดสินใจในเรื่องของเวลาที่ถอนตัวกันก็ตาม สื่อท้องถิ่นได้รายงานข่าวว่า อย่างไรก็ดีเขาจะยังคงเข้าร่วมถ่ายทำรายการ 'Running Man' ไว้จนถึงเพียงแค่ในสัปดาห์หน้าเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนตุลาคม หนึ่งสมาชิกของรายการอย่างแกรี่ (Gary) ก็ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการเช่นกัน หลังจากที่อยู่ร่วมรายการมายาวนานกว่า 6 ปี

ในตอนนี้รายการยังคงเหลือแค่เพียงสมาชิกเดิมอย่าง ยูแจซอก (Yoo Jae Suk), จีซอกจิน (Ji Suk Jin), ฮ่าฮ่า (Haha) และอีกวางซู (Lee Kwang Soo) เท่านั้น

จากการที่สองสมาชิกได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการกันไป ทำให้แฟนๆ หลายคนสงสัยกันว่าใครนะที่จะเข้ามาแทนที่พวกเขากัน ด้านตัวแทนของทางพิธีกรชื่อดังอย่างคังโฮดง (Kang Ho Dong) ได้คอนเฟิร์มออกมาว่า เขากำลังทำการพูดคุยเพื่อที่จะมาเข้าร่วมในรายการนี้กันอยู่

ก่อนหน้านี้คังโฮดงและยูแจซอกเคยได้ร่วมงานกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง อาทิเช่น รายการ SBS 'X-Man' เป็นต้น

ตามรายงานข่าวจากวงในได้เปิดเผยว่า รายการวาไรตี้โชว์นี้เตรียมที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่ในเดือนมกราคมปี 2017 สำหรับ “Running Man Season 2” นั่นเอง

ทั้งนี้ คิมจงกุกและซงจีฮโยได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆ ของรายการ จากฉายา “สปาต้ากุก” และ “เอซ” โดยทั้งคู่นั้นได้อยู่ร่วมในรายการมาตั้งแต่ในปี 2010

ที่มา : http://osen.mt.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com


.Latest