“หนูนา” รับสภาพคนด่าโกหก กรณีจุ๊บ “DJ ไกด์” เผยทำไปเพราะคึกคะนอง
2012-07-10 22:34:06
Advertisement
คลิก!!!

“หนูนา” รับสภาพคนด่าโกหก กรณีปฏิเสธจุ๊บ “ดีเจไกด์” เจ้าตัวยืนกระต่ายขาเดียวไม่ได้จูบ แจงแค่เอาหน้าไปใกล้เกือบๆ หอม บอกยังเด็กเลยคึกคะนอง เผยเสียใจไม่น่าทำตัวแบบนั้น ก่อนปัดไม่รู้ฝ่ายชายกระเด็นจากแกรมมี่ เซ่นภาพฉาวดังกล่าว พร้อมรับจูบจริง “บี้” ในละครเวที “รักจับใจ” เพื่อให้คนดูอิน

โดนจวกเละ ในส่วนของนางเอกร้อยล้าน “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” หลังเจ้าตัวออกมาปฏิเสธไม่ได้หอมแก้ม “ดีเจไกด์ ศิริชัย อัชนัยไกรเลิศ” พิธีกรรายการโอไอซี ของแกรมมี่ อดีตหนุ่มคนสนิท ทั้งที่ภาพมัดคาหนังคาเขา แม้ว่าเรื่องราวจะผ่านมาได้สักพักแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่า เรื่องจะยังไม่จบง่ายๆ เพราะมีข่าวออกมาว่า ตอนนี้หนุ่มไกด์เป็นอันต้องระเห็จออกจากแกรมมี่ ต้นสังกัดแล้ว เพราะพิษภาพฉาวดังกล่าวเป็นเหตุ สอบถามเรื่องนี้ไปยังหนูนา เจ้าตัวก็ปัดว่าไม่รู้เรื่อง พร้อมยืนกรานอีกครั้งว่าไม่ได้หอมจริงๆ ภาพที่เห็นเป็นแค่มุมภาพ

“ไม่ได้จูบแน่นอน แต่ยอมรับว่า มีหน้าใกล้ เกือบๆ หอม ก็อาจจะมีสนิทนิดนึง ก็ด้วยความที่เราเป็นเด็กทำอะไรลงไปเราก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำ หรือว่าผิดหรือถูกยังแยกแยะไม่ได้ ก็มีคนพูดว่าเราพูดโกหก ก็เยอะค่ะ เราก็ยังไม่ค่อยได้ชี้แจง แต่พอเราได้เห็นแล้วเราก็ได้รู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี แล้วมันก็ผ่านไปแล้ว ก็อยากให้มองข้างหน้ามากกว่า”

“ไม่อยากมองว่ามันเป็นการสกัดดาวรุ่งของเรานะคะ หนูนา มองว่า มันเป็นประสบการณ์ชีวิตดีกว่า หนูนาคิดว่า คงไม่มีใครที่จะผิดหรือถูกซะทีเดียว การมีความรักเป็นเรื่องปกติ อยู่ที่ว่าคนจะให้โอกาสเรามากแค่ไหน เราจะเรียนรู้จากที่สิ่งมันผิดได้มากน้อยแค่ไหน เราเอาสิ่งที่มันผิดพลาดในอดีตมาสอนตัวเองดีกว่า”

ส่วนที่มีข่าวว่า แม่บุกไปวีนแตก “ไกด์” ถึงตึกแกรมมี่ กระทั่งฝ่ายชายโดนแกรมมี่เขี่ยพ้นค่าย จนต้องระเห็จไปเป็นพิธีกรที่ช่องทรูนั้น “หนูนา” ออกตัวไม่ทราบเรื่อง

“เรื่องที่ไกด์เราต้องย้ายออกจากแกรมมี่ หนูนาไม่ทราบเลยค่ะ แล้วคุณแม่หนูนาก็ไม่ได้เข้ามาจัดแจงอะไรเลย ไม่ได้คุยไม่ได้อะไรเลย คุณแม่จะตกใจ เสียใจแล้วก็ให้กำลังใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นตรงนี้มากกว่า ช่วงนั้นหนูนาก็ยอมรับว่าตัวเองดาวน์ไปเลย โชคดีที่มีงานเยอะ”

“ถ้าใครเจอก็คงเสียใจมาก เพราะมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต ช่วงที่เราไม่ได้คิดอะไร เราสนุกสนาน อยากมีความรักเหมือนคนอื่นทั่วไป อยากที่จะมีใครที่เราเองไม่ได้คิดถึงอนาคต ว่าต่อไปจะกลายมาเป็นสิ่งที่เหมาะหรือสมควรหรือไม่ เป็นสิ่งที่ผิดหรือถูกรึเปล่าสำหรับเด็กวัยอย่างเรา มันเป็นความคึกคะนอง โดยที่เราไม่ได้สนใจสักเท่าไหร่ แต่พอเราโตขึ้น เรามองไปในอดีต แล้วรู้สึกว่าทำไมนะ เราไม่น่าเลย”

“ความรักตอนนี้คงไม่มี อยากมีเวลาให้ครอบครัวมากกว่า เพราะเวลาที่อยู่กับครอบครัวน้อยมาก ทำแต่งานกับเรียน ได้เจอน้องนี่เข้าไปกอดแทบตาย คิดถึง หนูนาอยากอยู่กับเพื่อน อยากไปเรียน อยากทำกิจกรรมกับทางคณะ อยากมีชีวิตเหมือนเพื่อนๆ เฟรชชี่ ไม่อยากจะเอาเวลาไปยุ่งกับตรงนั้น”

แม้ว่าจะปฏิเสธไม่ได้หอมจริงกับดีเจไกด์ แต่กับการร่วมงานกับพระเอกซุป'ตาร์ “บี้ สุกฤษณ์ วิเศษแก้ว” ในละครเวที “รักจับใจ” หนูนายอมรับจูบจริง เพราะอยากให้คนดูอิน

“จูบจริงรึเปล่า เอาเป็นว่า มีหลายๆ อย่างผสมกัน ด้วยความที่เราเป็นละครเวที ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่า เห็นหรือไม่เห็น มองในระยะไกล แต่เราต้องทำทุกอย่างให้ออกมาคล้ายจริงที่สุด เพราะมันมีผลต่อละคร ถ้าคนดูไม่เชื่อจะทำให้การดูมีผลต่อตอนจบ ทำให้การดูไม่สนุก ไม่อิน ไม่สมจริงกับสิ่งที่ต้องการนำเสนอ ก็ติดตามดูกันเองค่ะ แต่ถ้าใครยังสงสัยต้องไปดูกันอีกรอบ แฟนคลับพี่บี้เขาก็โอเคนะคะ อย่าแอนตี้หนูนาเลย มันเป็นงานจริงๆ ค่ะ หนูนาได้จูบพี่บี้นะคะ แต่เป็นวิวจูบกับซัน ตัวละครเขาจูบกัน”

“เดี๋ยวเราก็ต้องเจอกันอีกในละครเรื่องคู่กรรม ก็อย่าคิดมากกันนะคะ มันเป็นงานจริงๆ เรื่องจะมีนอกจอนี่ไม่มีแน่นอน ไม่มีกุ๊กกิ๊กแน่นอน เราอยู่กันเหมือนครอบครัว เราเฮฮาสนุกสนาน เป็นแนวพี่สอนน้อง น้องคุยกับพี่มากกว่า เวลาเราทำงานก็จะเฮฮาไม่มีคุยกันเรื่องส่วนตัวเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะแชร์ประสบการณ์กันเรื่องงาน ว่าโอเคมั้ย ติดขัดตรงไหนมากกว่า”

“กับละครเรื่องคู่กรรม เราเองก็ยังไม่คิดว่าเราจะเป็นได้ เพราะจากที่เคยอ่านในบทประพันธ์อังศุมาลิน นี่บุคลิกห่างกับหนูนาโดยสิ้นเชิงเลย แต่อาจจะมีบางอย่างที่เหมือนเช่น เป็นคนหัวดื้อ ทิฐิ แต่อังศุมาลินจะเรียบร้อยกว่าหนูนามาก ซึ่งเราเองมีหน้าที่ที่ต้องทำให้คนเชื่อให้ได้ ว่าเราเป็นอังศุมาลิน ก็ต้องรอดูค่ะ คิดว่า คงจะทำงานกันง่าย เพราะพี่บี้เองเราก็ร่วมงานต่อเนื่องกันมาจากรักจับใจ”

http://www.manager.co.th


.Latest