ยอจินกู เผยว่าการเดบิวต์ตั้งแต่อายุยังน้อยส่งผลกระทบอย่างไรกับนิสัยของเขาบ้าง?
2018-04-25 11:12:46
Advertisement
คลิก!!!

 

ในรายการ “4 Wheeled Restaurant” ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 24 เมษายน สมาชิกรายการได้ร่วมวงทานข้าวเย็นอย่างมีความสุขครั้งแรกหลังเหนื่อยกับการทำฟู้ดทรัคในประเทศไทยมานานหลายเดือน

ระหว่างที่ทานอาหาร ฮงซอกชอน (Hong Suk Chun) กล่าวว่า “ผมรู้จักมินอูมาเกือบจะ 10 ปีแล้ว ผมเลยกังวลว่าจินกูจะปรับตัวเข้ากับพวกเราอย่างไร แต่ว่าเขาปรับตัวได้ดีมากๆและเขาก็เตรียมทุกสิ่งทุกอย่างก่อนที่ผมจะรู้เสียอีกครับ”

ต่อมายอจินกู (Yeo Jin Goo) แชร์ว่า “ผมได้ทำงานกับรุ่นที่ที่ยอดเยี่ยมมาตั้งแต่เด็กๆ ผมเลยกลายเป็นคนที่ปิดกั้นตัวเอง แต่ต่อมาผมได้ยินจากคนรอบตัวว่าผมทำให้พวกเรารู้สึกเจ็บปวดครับ”

เขากล่าวต่อ “ผมไม่แคร์ถ้าจะปลดปล่อยตัวเองในระหว่างที่ทำงาน แต่ผมพบว่ามันยากที่จะโชว์ตัวตนที่แท้จริงในชีวิตส่วนตัวของผมครับ ถ้าสมาชิกที่อายุมากกว่าผมบอกว่า ‘ลองนี่สิ’ ผมจะไม่สามารถทำได้ แต่ถ้าพวกเขาทำทุกอย่างกับผม ผมก็คิดว่าผมจะสามารถทำได้ครับ”

อีมินอู(Lee Min Woo) แนะนำยอจินกูว่า “นายไม่จำเป็นจะต้องเอาตัวเองไปใส่ให้พอดีกับมาตรฐานของคนอื่น และนายก็ไม่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนมาตรฐานของตัวเองด้วย”

ยอจินกูเดบิวต์ตั้งแต่อายุได้ 8 ขวบเมื่อปี 2005 และทำงานในฐานะนักแสดงเด็กมาหลายปี เขาโด่งดังในบทนักแสดงเด็กจากเรื่อง “The Moon Embracing the Sun” และได้ก้าวมารับบทนำเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้เอง

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest