สมาชิกวง SEVENTEEN ทั้ง 13 คน ต่อสัญญากับ Pledis Entertainment
2021-07-19 19:18:00
Advertisement
คลิก!!!

สมาชิกวง SEVENTEEN ทั้ง 13 คน ตัดสินใจร่วมงานกับค่าย Pledis Entertainment ต่อไป!

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม, Pledis Entertainment ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการต่อสัญญาใหม่ของสมาชิกวง SEVENTEEN โดยมีรายละเอียดดังนี้:

 

“สวัสดี นี่คือประกาศจาก Pledis Entertainment

เราขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า สมาชิกทุกคนของวง SEVENTEEN ภายใต้การดูแลของ Pledis Entertainment
(เอสคุปส์ (S.Coups), จองฮัน (Jeonghan), โจชัว (Joshua), จุน (Jun), โฮชิ (Hoshi), วอนอู (Wonwoo), อูจี(Woozi), ดิเอท (The8), มินกยู (Mingyu), ดีเค (DK), ซึงกวาน (Seungkwan), เวอร์นอน (Vernon), ดีโน่ (Dino)) ได้ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ของพวกเขา

ตลอด 6 ปี นับตั้งแต่เดบิวต์เมื่อปี 2015 วง SEVENTEEN ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะศิลปินยอดเยี่ยมอีกวงหนึ่งของประเทศภายใต้ความเชื่อใจและเชื่อมั่นใน Pledis Entertainment

และหลังจากสัญญาเก่าใกล้หมดอายุ สมาชิกทั้ง 13 คนของวง SEVENTEEN และต้นสังกัดได้ร่วมพูดคุยกันถึงแผนในอนาคต และได้ข้อสรุปร่วมกัน ทำให้มีการต่อสัญญาใหม่กันก่อนที่สัญญาเก่าจะถึงวันหมดอายุ

สมาชิกของ SEVENTEEN ได้พูดถึงการตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ว่า “สมาชิกทั้ง 13 คนตัดสินใจไปต่อด้วยกัน ด้วยความเชื่อมั่นในกันและกัน และทีมเวิร์คที่เข้มแข็งซึ่งสร้างขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราจะทำหน้าที่อย่างดีต่อไปเพื่อมอบเพลงที่ดีและการแสดงยอดเยี่ยมให้กับแฟนคลับของเราทั่วโลก ในฐานะ ‘ทีมหนึ่งเดียว’ SEVENTEEN”

เราจะสนับสนุนวงต่อไปอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการโปรโมทผลงานเดี่ยวของพวกเขา เราจะเป็นผู้ช่วยที่แข็งแกร่งในการให้การสนับสนุนพวกเขาต่อไป นอกจากนี้ เราจะวางแผนการโปรโมทที่มั่นคง และระยะยาวของวง SEVENTEEN ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อเติบโตพร้อมกันไปพร้อมกับศิลปินของเรา

เราหวังว่าแฟนคลับจะยังคงสนับสนุน SEVENTEEN ไม่เปลี่ยนแปลง และขอให้คุณติดตามก้าวต่อไปของ SEVENTEEN ด้วยความคาดหวังและด้วยรัก พวกเขาจะพัฒนาไปอีกขั้นร่วมกับ Pledis Entertainment 

ขอบคุณ”

 

SEVENTEEN เพิ่งปล่อยผลงานมินิอัลบั้ม “Your Choice” เมื่อเดือนที่แล้ว พร้อมเพลงไตเติ้ล Ready to Love

 

ที่มา  soompi

 


.Latest