พร้อมเฉิดฉายรันวงการคนชิคอีกครั้ง 21 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!


ไม่อยากให้คุณพลาด หนังรักกับความหิวกระหายของตัวละครที่จะนำไปสู่ความโหดเหี้ยมในภา...
ก่อนที่จะไประทึกขวัญกับภาพยนตร์ "Bones and All - โบนส์ แอนด์ ออล" ขอเรียกน้ำย่อ...
ภาพยนตร์เรื่อง “Bones and All” เป็นเรื่องราวของรักแรกระหว่างมาเรน (เทย์เลอร์ รัสเซล) สาวน้อยที่ต้องเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดในสังคมที่แตกต่างและ ลี (ทิโมธี ชาลาเมต์)
แชนนิ่ง เททั่ม และผู้กำกับภาพยนตร์ สตีเว่น โซเดอเบิร์ก หวนร่วมงานพร้อมเปิดเวทีนักเต้นเท้าไฟอีกครั้งในภาพยนตร์
เตรียมพบกับการพลิกโฉมหนังโร้ดทริปของอเมริกันแบบเดิม ๆ กับภาพยนตร์ “Bones and All- โบนส์ แอนด์ ออล” เรื่องราวของรักแรกระหว่างมาเรน (เทย์เลอร์ รัสเซล)
สิ้นสุดการรอคอย เมื่อซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด ภาค 2 (Money Heist: Korea - Joint Economic Area Part 2) ประกาศวันพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก 9 ธันวาคมนี้
ร่วมกะเทาะเปลือกคดีปริศนาใหม่กับนักสืบเบอนัวต์ บลองค์ สตรีมพร้อมกัน 23 ธันวาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น
ปล่อยโปสเตอร์มาเป็นน้ำจิ้มให้หายคิดถึงแล้วกับภาพยนตร์ “Shazam! Fury of the Gods - ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” กับเรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หนุ่มน้อยที่หากเขาตะโกนคำว่า
Warner Bros. pictures ภูมิใจนำเสนอแอนิเมชั่นผจญภัยสุดอลังการชิ้นใหม่ที่ปล่อยตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อย “Mummies-มัมมี่ส์” จากผู้กำกับภาพยนตร์ชาวสเปน
ก่อนที่จะไปพบกับหนังรักปนความสยองขวัญจากผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ ลูกา กัวดานีโน ที่ส่งโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างล่าสุด “Bones and All- โบนส์ แอนด์ ออล”
ผ่านพ้นไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ Black Adam หนังแอนตี้ฮีโร่จากค่าย DC ที่เปิดตัวกันไปที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ งานนี้ได้พระเอกหนุ่ม
หลังจากถูกเลือกให้มารับบท แบล็ก อดัม ตั้งแต่เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน ในที่สุด ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ก็จะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X