ฮงซอกชอน พูดถึงการเป็นพ่อ และความกลัวว่าลูกๆของเขาจะถูกรังแก!
2018-10-26 10:22:50
Advertisement
คลิก!!!

 

ฮงซอกชอนกล่าวเกี่ยวกับการเป็นพ่อระหว่างการออกอากาศรายการ "Mom, I'm Home" ทางช่อง TVN ในวันที่ 25 ตุลาคม

ในปี 2008 ฮงซอกชอนได้รับลูกทั้งสองคนหลังจากหย่าร้างของน้องสาว เธอบอกว่า "หลังจากหย่าร้างแล้วมันก็ลำบากมากกับลูกสองคนของฉัน วันหนึ่งเขาโทรหาฉัน และพูดว่า "อย่าอยู่ที่ที่มันลำบาก มาที่กรุงโซลสิ" เธอจึงเก็บกระเป๋า และเมื่อมาถึงฮงซอกชอนบอกว่าเขาจะรับเลี้ยงลูกทั้งสองคน ฉันรู้สึกขอโทษพี่ชายฉัน เพราะเป็นภาระให้กับเขา"

เป็นเวลาเจ็ดปีแล้ว นับตั้งแต่ฮงซอกชอนกลายเป็นพ่อของหลานสาวและหลานชายของเขา เขาอธิบายถึงสิ่งที่ทำให้ฝตัดสินใจเกี่ยวกับการรับเลี้ยงลูกบุญธรรมว่า "ฉันยอมรับลูกของน้องสาวของฉัน เพราะปัญหาสิทธิผู้ปกครองและการดูแลหลังจากหย่า กฎหมายเปลี่ยนไปดังนั้นผมจึงสามารถเป็นผู้ปกครองตามกฎหมายได้ ผมไม่ต้องการให้น้องสาวรู้สึกกดดัน หากเธอตัดสินใจที่จะแต่งงานใหม่ และผมสามารถเลี้ยงดูเด็กๆได้"

ลูกสาวคนโตเรียนวิชาเอกการทำอาหาร ลูกชายคนสุดท้องอยู่ปีสุดท้ายในระดับมัธยมปลาย เขาเรียนอยู่ที่อเมริกา ผมบอกเขาว่าไม่ต้องไปเรียนที่มหาวิทยาลัย เขาสามารถทำในสิ่งที่เขาต้องการได้ วันหนึ่งเขาบอกว่าอยากจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ฉันบอกเขาว่าไม่ทำ ผมพูดว่า 'คุณไม่สามารถทำเงินได้! คุณคิดว่าที่ส่งคุณไปต่างประเทศเพื่อที่จะให้เป็นผู้กำกับเหรอ? ควรเป็นอะไรที่เกี่ยวกับยา หรือหมอสิ! ผมรู้สึกแบบนั้น"

ลูกสาวของฮงซอกชอน ฮงจูอึน อายุ 23 ปี เธอเปิดเผยในรายการว่าตอนแรกเธอต่อต้านการรับเลี้ยงลูกบุญธรรม "ไม่ใช่เพราะฉันรู้สึกอายที่ลุงของฉัน เขาอาจคิดว่าเป็นเช่นนั้น แต่ฉันไม่เคยรู้สึกอับอายกับเขาเลย" เธอกล่าวต่อว่า" เมื่อคนรอบตัวฉันถามเรื่องความสัมพันธ์ของฉันกับเขา มันเป็นเรื่องยากที่จะอธิบายได้ "

เธอกล่าวต่อว่า "ฉันไม่เสียใจ อย่างน้อยที่สุดเขาช่วยฉันมาก และเราสนิทกันมาก ฉันรู้สึกขอบคุณ และเขาเป็นลุงที่ฉันรักมาก พ่อของฉัน"

เมื่อถามว่าเขาทำอย่างไร เมื่อมีงานในโรงเรียน เช่นงานจบการศึกษา ฮงซอกชอนเศร้า เขากล่าวว่า "เหตุผลหนึ่งที่ผมส่งลูกไปเรียนที่ต่างประเทศก็คือ ผมกลัวว่าเขาจะถูกรังแก หรือล้อเลียนเพราะผม ผมไม่ได้ไปใกล้ๆแถวโรงเรียนเลย ผมอยากจะถ่ายรูป และเก็บเป็นความทรงจำไว้มาก ผมอยากไป  แต่ผมไม่สามารถไปที่นั่นได้จริงๆ และก็รู้สึกขอโทษลูกชายและลูกสาวของผมด้วย"

ที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest