พัคซอจุน กับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่โดยผู้เขียนบทซีรีส์เรื่อง Dr.Romantic?
2021-05-14 20:07:40
Advertisement
คลิก!!!

‘พัค ซอจุน’ อปป้ากำลังจะกลับมาหาแฟน ๆ แล้ว!

 

วันที่ 14 พฤษภาคม ทางตัวแทนของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดบางอย่าง เกี่ยวกับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ว่า

“เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักแสดงหนุ่ม ‘พัค ซอจุน’ ได้รับข้อเสนอในการรับบทนำ หรือตัวละครที่มีชื่อว่า ‘จาง แทซัง’ ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Gyeongseong Creature’” 

และในเวลาต่อมา ค่ายต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ‘พัค ซอจุน’ อย่าง ‘Awesome ENT’ ก็ได้ออกมาตอบรับเกี่ยวกับการรายงานดังกล่าวว่า หนุ่ม ‘พัค ซอจุน’ นั้นได้รับข้อเสนอของผลงานซีรีส์เรื่อง ‘Gyeongseong Creature’ หรือที่ ณ ตอนนี้เรียกกันว่า ‘Project K’ จริง แต่อย่างไรก็ตาม ณ ขณะนี้ ทางค่ายต้นสังกัด และหนุ่ม ‘พัค ซอจุน’ นั้นยังคงได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องย่อของผลงานซีรีส์เท่านั้น โดยไม่ได้รับทราบเกี่ยวกับบทละครทั้งหมดแต่อย่างใด ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ในตอนนี้ ทั้งค่ายต้นสังกัด และหนุ่ม ‘พัค ซอจุน’ นั้นกำลังอยู่ในช่วงของการตรวจสอบตารางงาน เพื่อการพิจารณาว่าจะสามารถตอบรับข้อเสนอได้หรือไม่

 

ทั้งนี้ ผลงานซีรีส์ที่ยังไม่ได้รับการสร้างอย่าง ‘Gyeongseong Creature’ นี้นั้นเป็นซีรีส์ประเภทระทึกขวัญ ที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด และศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์ โดยการดำเนินเรื่องนั้นจะมุ่นเน้นไปที่การบอกเล่าเรื่องราวของเยาวชนรุ่นใหม่ ผู้ซึ่งต้องอาศัยอยู่ในสังคม ณ ช่วงเวลาที่อำนาจอธิปไตย และสิทธิมนุษยชนนั้นได้ถูกพรากเอาไปจากพวกเขา ดังนั้น กลุ่มเยาวชนรุ่นใหม่กลุ่มนี้จึงเลือกที่จะแขวนชีวิตของพวกเขาไว้บนเส้นด้าย และเดิมพันกับการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความสุขอันเป็นพื้นฐานในชีวิตประจำวันของพวกเขา

 

และหากนักแสดงหนุ่ม ‘พัค ซอจุน’ ตกลงรับข้อเสนอ นักแสดงหนุ่มชื่อดังคนนี้จะได้รับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครที่มีชื่อว่า ‘จาง แทซัง’ หรือเศรษฐีแห่งเมืองบุกชอน ที่มองเห็นชีวิต ณ ช่วงปัจจุบันของตัวเขาเองนั้นคือ สิ่งที่สำคัญมากที่สุด ซึ่งมากกว่าความยุติธรรมในสังคม 

 

อย่างไรก็ตาม ชีวิตของ ‘จาง แทซัง’ กลับต้องประสบกับภัยคุกคามภายหลังที่ได้พบเจอกันกับ ‘หญิงสาวรายหนึ่ง’ ผู้ซึ่งจะทำให้ชีวิตของตัวเขานั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง โดยผลงานซีรีส์เรื่อง ‘Gyeongseong Creature’ นี้นั้นจะมุ่งเน้นการดำเนินเรื่องโดยอิงเรื่องราวดังกล่าวเป็นหลัก พร้อมด้วยการสอดแทรกคำถามให้กับผู้ชมทางบ้านได้หาคำตอบว่า ‘อะไรคือวิธีการใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง?’

 

สุดท้ายนี้ ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ยังไม่แกะกล่องอย่าง ‘Gyeongseong Creature’ นี้นั้นได้รับการเขียนบทละครโดย ‘คัง อึนคยอง’ หรือผู้เขียนบทละครที่แสนโด่งดังจากผลงานซีรีส์เรื่อง ‘Dr. Romantic’ อีกทั้งผลงานซีรีส์เรื่อง ‘Gyeongseong Creature’ นี้ยังจะได้รับการกำกับโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง ‘จอง ดงยุน’ ที่ฝากผลงานมาแล้วกับซีรีส์เรื่อง ‘Stove League’ นั่นเอง

 

ที่มา ( 1 ) ( 2 )

 


.Latest