เสียน้ำตา "ซัซซี่" ลา AKB48 เป็นสมาชิก HKT48 เต็มตัว
2012-07-25 17:45:45
Advertisement
คลิก!!!

เสียน้ำตา "ซัซซี่" ลา AKB48 เป็นสมาชิก HKT48 เต็มตัว

สาว "ซาชิฮาร่า ริโนะ" ได้ขึ้นแสดงที่โรงละครของ AKB48 ในอากิฮาบาระ เมื่อวันที่ 23 ก.ค. เป็นครั้งสุดท้ายในอีเวนต์อำลาที่มีชื่อว่า Sashihara Rino ’s Send-off Party ที่เธอได้บอกลาแฟน ๆ ก่อนจะย้ายไปเป็นสมาชิกของ HKT48 ต่อไป

ซาชิฮาร่า ริโนะ หรือที่แฟน ๆ เรียกกันจนติดปากว่า ซัซซี่ ที่กำลังจะถูกย้ายไปเป็นสมาชิกของ HKT48 กลุ่มสาว ๆ 48 ประจำฮากาตะ หลังจากเคยเป็นดาวเด่นอยู่กับวงหลักที่อากิฮาบาระ ได้ร่วมแสดงคอนเสิร์ตบอกลาแฟน ๆ ในโรงละครของ AKB48 ที่เธอกล่าวว่าเป็นสถานที่ซึ่งตนเองมีความทรงจำต่าง ๆ อยู่มากมาย

โดยระหว่างการแสดงช่วงหนึ่งเธอได้เปิดใจถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า "คงไม่ต้องเดากันเลยว่าฉันรู้สึกเสียใจ แต่เวลาเดียวกันในตอนนี้ก็รู้สึกดีมาก ๆ ได้รู้สึกถึงแรงผลักดันในตัวเอง ด้วยความรู้สึกแบบนี้เลยอยากให้ทุกคนได้บอกลา แล้วก็ต้อนรับการเริ่มต้นใหม่ของฉันด้วยรอยยิ้ม ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ"

อาคิโมโตะ ยาซึชิ โปรดิวเซอร์ของ AKB48 ยืนยันข่าวการโอนย้าย ซาชิฮาร่า ไปสู่ HKT48 เมื่อเดือน มิ.ย. หลังไอดอลสาวมีประเด็นอื้อฉาวเรื่องอดีตคนรัก ต่อมาในเมื่อวันที่ 5 ก.ค. เธอจึงได้เปิดตัวเป็นสมาชิก Team H ของ HKT48 ซึ่งเพราะการย้ายวงเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน จึงทำให้เธอต้องเลื่อนการอำลา AKB48 มาเป็นวันที่ 23 ก.ค. ที่ผ่านมานั่นเอง

ซึ่งในเวทีอำลาที่เกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานั้น นอกจากการแสดงเพลงต่าง ๆ ตามปกติแล้ว สาว ๆ ยังหยิบเพลง Itoshiki Natasha ผลงานชิ้นแรกที่ ซาชิฮาร่า ได้ตำแหน่งเซนเตอร์กลับมาร้อง เช่นเดียวกับที่ไอดอลวัย 19 ปีได้มีโอกาสโชว์เพลงเดี่ยว Soredemo Suki dayo นอกจากนั้นเพื่อนจาก HKT48 ก็ได้โอกาสขึ้นมาบนเวทีด้วย

ในช่วงหนึ่งของคอนเสิร์ต ซาชิฮาร่า ถึงกับเสียน้ำตาเมื่อเพื่อนสมาชิก Team A จาก AKB48 โอยะ ชิซึกะ ได้อ่านจดหมายที่เพื่อนอีกคนคือ คิตาฮาระ ริเอะ เขียนถึงเธอ ซึ่ง ซัซซี่ ก็กล่าวด้วยความเศร้าว่า "เมื่อต้องคิดว่าฉันจะไม่ได้แสดงกับ ชี่จัง (โอยะ ชิซึกะ) อีกแล้ว ก็รู้สึกเศร้าจังเลย แต่ไม่ว่าจะยังไง ฉันก็จะเดินต่อไปอย่างเข้มแข็งให้ได้ค่ะ"

ช่วงสุดท้ายของการแสดง ทั้งแฟน ๆ, สมาชิกของ AKB48 และ HKT48 ได้ร่วมกันตะโกนให้กำลังใจออกมาว่า "พยายามต่อไปนะ!" จนเมื่อจบการแสดง ซาชิฮาร่า ริโนะ จึงถือว่าได้กลายเป็นสมาชิกของ HKT48 อย่างเต็มตัวพร้อมยืนยันอย่างหนักแน่นว่า "ฉันจะพยายามทำงานให้หนักที่สุดนับจากวันนี้ ช่วยสนับสนุนฉันด้วยนะคะ"

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th


.Latest