นาฬิกาญี่ปุ่นได้สร้างชื่อเสียงในโลกของนาฬิกา ตั้งแต่งานฝีมืออันประณีตไปจนถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยี มีการผสมผสานระหว่างการใช้งาน

นาฬิกา Rolex หนึ่งในนาฬิกาในฝันที่คนรักนาฬิกาอยากสัมผัสสักครั้ง อยากเป็นเจ้าของส...
ถ้าหากคุณคือสิงห์สองล้อที่มีมอเตอร์ไซค์เป็นเพื่อนคู่ใจ หลงใหลในความเร็วและการเดิ...

น้ำหอมผู้ชายที่ต้องมีในปี 2022 เพิ่มเสน่ห์ให้เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของคุณเอง จาก...
ทิ้งความเซอร์แล้วมาปรับลุคเป็นหนุ่มอบอุ่น สไตล์ พระเอกเรื่อง Cheese in the Trap ...
มันดูจะเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับผู้ชายหลายคน เวลาต้องสวมชุดสูท หรือแม้แต่ แจ็คเกต สูท หรือ เบลเซอร์ ที่หลายคนมีไว้ครอบครอง เพราะแต่ละตัวก็จะมีกระดุมมาให้ ทั้งแบบ 1 เม็ด
กลิ่นน้ำหอมถือว่าเป็นตัวช่วยอย่างดีในการเพิ่มเสน่ห์ความเท่ของคุณผู้ชาย หากมีกลิ่นตัวหอมสดชื่นก็มีชัยไปกว่าครึ่ง และถ้าคุณผู้ชายยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อน้ำหอมกลิ่นแบบไหน วันนี้เรามีคำตอบ!!
คืนเดทในฤดูหนาว จะต้องเป็นค่ำคืนสุดเพอร์เฟ็กต์แบบหนุ่มพราวเสน่ห์การสร้างสรรค์ค่ำคืนสุดโรแมนติก คุณจะต้องดูเนี้ยบ ขณะเดียวกับที่ควรระวังว่าจะดูเป็นทางการจนน่าอึดอัด จำไว้ว่าความสนุกและขี้เล่น
ช่วงนี้เข้าใกล้หน้าหนาวแล้วหนุ่มคนไหนอยากจะลองไปสัมผัสอากาศหนาวกลางป่าดงพงไพร เข้าไปรับอากาศปลอดโปร่งออกซิเจนบริสุทธิ์ หอบความบอบช้ำจากกลางเมืองไปทิ้ง
อาจเป็นเพราะช่างตัดผม ที่น้อยประสบการณ์ หรือการผิดพลาดในการเลือกทรงผมของคุณเอง หรืออะไรก็แล้วแต่ ที่ทำให้หลังจากตัดผมเสร็จ หลายๆคน มักไม่มีความมั่นใจในตัวเองว่า ผมที่ตัดออกมานั้น จะดีหรือไม่
ต้องยอมรับว่าผมทรงอันเดอร์คัต หรือ ทรงผมเปิดข้างกำลังเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่มๆทั่วไปในยุคปัจจุบัน แม้กระทั่งดาราและซุปเปอร์สตาร์ก็หันมาไถข้างกันเป็นทิวแถว
ทรงนี้อ่านว่า ปอมปาดัวร์ ครับ เป็นทรงที่ข้างหน้าจะดูเสยขึ้นให้ดูพองๆ มีวอลุ่ม ส่วนด้านข้างก็จะเก็บเรียบ ซึ่งทรงนี้มีมาตั้งแต่ยุคสมัยศตวรรคที่ 18 แล้วครับ
อย่าปล่อยให้ใครค่อนขอดได้ว่า จะมาแคมปิ้งกลางห้างดัง ด้วยการหอบหิ้วเป้สะพายหลังใบใหญ่เทอะทะตะเวนไปทุกหนแห่ง ลองดูกระเป๋าเหล่านี้เป็นทางเลือก เผื่อคุณจะเจอคำตอบสำหรับการพกพาอุปกรณ์การทำงานอันยอดเยี่ยม
เรื่องของความชอบว่ากันไม่ได้จริงๆ เพราะมันเป็นความหลากหลายของใจคนที่ไม่แปลกที่จะต้องชื่นชอบชื่นชมในสิ่งที่แตกต่างกันไป เฉกเช่นเรื่องของนาฬิกา
เมื่อฝ่ายทรัพยากรบุคคลได้นัดวันและเวลาสัมภาษณ์งานไปแล้ว ก่อนที่จะถึงวันนั้น เป็นไปได้ที่เขาจะติดต่อมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์หรือทางอีเมลล์

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X