หรือจะเป็น "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) ที่ใส่ร้าย "จางจื่ออี๋" (Zhang Ziyi) ?
2012-06-05 23:04:55

เกิดข่าวลือขึ้นว่า "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) นั่นเองคือผู้อยู่เบื้องหลังการใส่ร้ายว่า "จางจื่ออี๋" (Zhang Ziyi) ขายตัวให้กับบรรดามหาเศรษฐี และนักการเมือง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่านี้ถือเป็นเกมการชิงดีชิงเด่นของนักแสดงสาวสองคน ที่กำลังสร้างชื่อเสียงขึ้นมาต่างประเทศ

เป็นเรื่องที่ถึงกับทำให้ จางจื่ออี๋ ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธเรื่องที่ว่าเธอมีพฤติกรรมเป็นโสเภณีชั้นสูง และทำเงินได้จากการขายตัวมากมายระดับ 700 ล้านหยวนในรอบหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากจะตอบโต้ถึงเรื่องนี้แล้ว นักแสดงวัย 33 ปี ยังยืนยันว่าเธอต้องการดำเนินคดีฟ้องร้องคนปล่อยข่าวให้ถึงที่สุดด้วย

ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมามีนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่ชื่อว่า ไป่เจิ้งกง ได้ให้ข่าวผ่านบล็อคของตัวเอง ถึงความไม่ชอบมาพากลเรื่องข่าวฉาวของ จางจื่ออี๋ ว่าไม่ได้เกิดขึ้นจากการกุข่าวของสื่อเท่านั้น แต่ยังมีดาราสาวคนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลัง การสร้างเรื่องเสื่อมเสียของเพื่อนร่วมวงการครั้งนี้ พร้อมบอกว่า นักแสดงสาวคนนี้ก็มักจะมีพฤติกรรมปล่อยข่าวฉาวของเพื่อนร่วมวงการอยู่แล้ว โดยเฉพาะคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากกว่าเธอนั่นเอง

โดยก่อนหน้านี้ ฟั่นปิงปิง กับ จางจื่ออี๋ เคยร่วมงานแสดงกันในหนังเรื่อง Sophie's Revenge ซึ่งฝ่ายหลังยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังด้วย

นักวิจารณ์รายนี้ยังบอกอีกว่า เขาเคยได้ยินแผนการปล่อยข่าวเสียหายทำลาย จางจื่ออี๋ มาตั้งแต่เดือน มี.ค. แล้ว และสุดท้ายมันก็เกิดขึ้นจริงๆ แม้เขาจะไม่ได้พูดชื่อคู่กรณีของ จางจื่ออี๋ ออกมาตรงๆ แต่ด้วยชื่อย่อ ชาวจีนส่วนใหญ่ก็เชื่อว่า ไป่เจิ้งกง น่าจะหมายถึงดาราคนสวย ฟั่นปิงปิง อย่างแน่นอน อย่างที่เขาได้บอกเอาไว้ว่า "คุณ 'F' ไม่เบื่อบ้างหรืออย่างไร ปล่อยคนอื่นไปเถอะ พวกเขาแค่เป็นนักแสดงที่ดีกว่าคุณเท่านั้นเอง"

Manager Online


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X