วิจารณ์ยับ! บ๊วย ให้สัมภาษณ์ รักลูกไม่เท่ากัน
2012-07-10 22:04:51
Advertisement
คลิก!!!

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram khunbuay

เดินทางไปจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับอดีตคู่รัก "บิ้วตี้แอนด์เดอะบีสต์" อย่าง "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" กับ "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ที่ในที่สุดความรักเขาพวกเขาเป็นอันต้องจบลง... ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหูถึงเรื่องดังกล่าว ประกอบกับเพื่อนซี้ของสาวตุ๊ก อย่าง เก๋ ชลลดา เมฆราตรี ได้ออกมาเปิดเผยภายหลังว่า ฝ่ายชายนั้นขอหย่าตั้งแต่สาวตุ๊กคลอดน้องภูมิได้เพียง 20 วันเท่านั้น

นอกจากนี้ จากสัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรกของนายบ๊วย ในรายการคันปากเมื่อเช้านี้ (9 กรกฎาคม) ที่เขาออกมาพูดทุกประเด็นเกี่ยวกับข่าวต่าง ๆ อย่างเคลียร์ชัดทุกคำถาม แต่ชาวเน็ตก็ยังวิพากษ์วิจารณ์เขาในแง่ลบ โดยเฉพาะประเด็นที่พิธีกรถามว่า จริงหรือไม่ที่เขาจะส่งเสียเลี้ยงดูแค่ลูกสาวคนเดียว คือน้องแพรว

ด้านนายบ๊วยตอบกลับมาอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า "คนเป็นพ่อเป็นแม่รักคือลูกไม่เท่ากันอยู่แล้วครับ ลูกคนหนึ่งฉอเลาะ ลักษณะการแสดง ก็รักอีกแบบหนึ่ง ไม่ใช่บอกว่าไม่รัก รักครับ ผมรักมากเท่า ๆ กันนั้นแหละครับ แต่เพียงรักคนละแบบ เวลาเล่นก็แตกต่างกันไป อย่างภูมิจุ๊บเหม่งหน่อยซิ คือมันเป็นเรื่องความรู้สึก ใครจะคิดแทนผมยังไงก็ได้ ผมรู้ว่าผมรักลูกอย่างไร ผมรู้ว่าผมคิดอะไรอยู่"

งานนี้ เมื่อเทปสัมภาษณ์ของนายบ๊วยเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตต่างวิจารณ์ถึงคำพูดที่ว่า"คนเป็นพ่อเป็นแม่รักคือลูกไม่เท่ากันอยู่แล้วครับ" กันอย่างหนาหูเลยทีเดียว โดยบางคนระบุว่า บ๊วยเป็นพ่อประสาอะไรถึงบอกว่ารักลูกไม่เท่ากัน บ้างก็บอกสงสารน้องภูมิที่พ่อรักน้องแพรวมากกว่า

อย่างไรก็ดี เมื่อกระแสข่าวกระจายว่อนเน็ต ด้านนายบ๊วยก็ได้โพสต์อินสตาแกรม ถึงประโยคดังกล่าวว่า

"ประกาศ!! ณ ตรงนี้เลยครับ ที่ผมบอกว่า "พ่อแม่รักลูกไม่เท่ากัน" หมายถึง รักคนละแบบนะครับ ไม่มีบอกว่ารักใครมากกว่าใคร ผมรักลูกทั้งสองคนมาก ทั้งภูมิ ทั้งแพรว รักมากกกก เท่าที่ผู้ชายคนนึงจะรักได้

ถ้าไม่ชอบผม โปรดอย่า Follow เพราะคุณเองจะอารมณ์ขุ่นมัว ผมก็ยังเป็นพ่อที่รักลูกมากเหมือนเดิม ขอบคุณที่สงสารลูกของผมครับ"


.Latest