จบไปอย่างสวยงามกับเมืองที่ 3 ของ “KUN 2023 World Tour” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของช่ายสวีคุน (Cai Xukun)

ถึงเวลาของหนุ่มฮอตแดนมังกร วังจั๋วเฉิง (Wang Zhuo Cheng) คุณชายเจียงเฉิงแห่งอวิ...

ถึงงานจะจบและความประทับใจยังไม่จบ เมื่อศิลปินสุดฮอตจากประเทศจีน NEX7 บินตรงประเ...
เต็มอิ่ม! จุใจ! ! SNP Media Hub จัดให้! เนรมิตรเวที แสง สี เสียง จัดแน่น จัดหนั...
สวี่ เว่ย โจว ตอบแทนแฟนคลับตั้งใจวาดรูปแมว เตรียมทำของขวัญชิ้นพิเศษ ให้แฟนๆชาวไทยที่ซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2
เมื่อวันที่ 26 เม.ย. เจ็ต ลี หลี่เหลียนเจี๋ย ซูเปอร์สตาร์จีนที่โด่งดังระดับโลก เผยแพร่ภาพประจำตัว พร้อมติดตั้งบัญชีในแอพพลิเคชั่นสำหรับการสนทนาเว่ยซิน
วันที่ 16 เม.ย. ที่ ห้องอินฟินิตี้ ชั้น 7 รร.เอทัส ลุมพินี กรุงเทพฯ 3 นักแสดงแดนมังกร นำโดย สวี่เว่ยโจว, หลินเฟิงซง และ เฉินเหวิ่น จากซีรีส์ดังของจีน
เรียกว่าบินลัดฟ้ามาโชว์ฝีมือการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแบบครบรสสำหรับนักแสดงหนุ่มชาวสิงคโปร์อย่าง “Xu Bin (ชูบิง)” ใน ซีรีส์ “Love Songs Love Stories ลาออก”
"ถัง อันฉวี" ไอดอลสาวจีนวง SNH48 เข้ารับผ่าตัดรักษา ถูกไฟไหม้ร่างกว่า 80% อาการยังน่าเป็นห่วง ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุ
เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้เดลี่ ของจีนรายงานข่าวช็อกแฟนคลับวงเกิร์ลกรุ๊ป SNH48 เมื่อนักร้องไอดอลสาว "ถังอันฉี" วัย 24 ปี ประสบอุบัติเหตุไฟไหม้ร่างกาย
หลังจากสาวไทย ชื่อ แพรอร อายุ 28 ปี เปิดแถลงข่าวที่สตูดิโอช่อง 2 อ้างว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มวิค เอฟโฟร์ วัย 35 ปี ถึงขั้นทำให้ตนเองตั้งครรภ์
มีมาให้เห็นเรื่อยๆกับแฟชั่นหวาบหวิวสุดแปลกหลุดโลกของ "ไป่หลิง" ดาราสาวชาวจีนที่ปัจจุบันอยู่ในวัย 49 ปีแล้ว ล่าสุดเธอฉลองปีใหม่จีนด้วยชุดที่เรียกว่าเป็นชุดวันเกิดก็คงไม่ผิดหนัก
งานเข้าซ้ำเเล้วซ้ำเล่าอยู่เรื่อย สำหรับดาราหนุ่ม เฉินกวนซี ที่ล่าสุดถูกอดีตเเฟนสาวนางเเบบสุดเซ็กซี่ กลอเลีย หว่อง (Gloria Wong)

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X