ย้อนกลับไปยังภาคแรกของ The Nun ความน่ากลัวของหนัง ถูกบอกเล่าผ่านบรรยากาศในวิหารเก่าแก่สมัยสงครามโลก ที่ผลกระทบจากสงคราม ส่งผลให้ “ประตูนรก”

ถ้ามัลติเวอร์สของ Marvel ที่ถูกบอกเล่าผ่าน Doctor Strange in The Multiverse of M...
บทสรุปของจักรวาลมนุษย์กลายพันธุ์ที่ลงตัวที่สุด! สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "X-Men: Dar...

ในภาพยนตร์เรื่อง “A Star Is Born” แบรดลีย์ คูเปอร์และเลดี้ กาก้าได้ช่วยกันผนึกคว...
ป็นชุดในตำนานทีเดียวสำหรับชุดของเจ้าหญิงเบลล์จากเรื่อง Beauty and The Beast ที่ล...
AFP รายงานว่าทางการมาเลเซียได้ตัดสินใจ “ตัด” ฉาก “เกย์” ของหนัง Beauty and the Beast เพราะกังวลว่าฉากดังกล่าวจะสร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มมุสลิม
เรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังนั้นถูกเล่าต่อเนื่องมาจากเหตุการณ์ใน Avengers: Age of Ultron หลังจากความพยายามที่พวกเขาต้องการปกป้องมวลมนุษย์ชาติ
หลายคนที่มีโอกาสติดตาม KUNG FU PANDA สองภาคแรกมาคงจะพอทราบดีว่าสำหรับเรื่องราวของเจ้าโป แพนด้าจอมขี้เกียจนั้นออกจะมีอุปนิสัยเหมือนตัวละคร “โนบิตะ”
สงสัยจริงๆ ว่าถ้า เจน ออสเตน ยังมีชีวิตอยู่ เธอจะรู้สึกอย่างไรที่วรรณกรรมคลาสสิกของเธอ ถูกนำมาปู้ยี่ปู้ยำโดย เซธ เกรแฮม สมิธ นักเขียนผู้มีจินตนาการหลุดโลก
สิ่งที่เกิดขึ้นในหนังนวนิยายและหนังเรื่อง ROOM นั้น ทำให้เราได้มองเห็นความหวังของมนุษย์และความชั่วร้ายของชีวิตมนุษย์ที่กระทำต่อเพื่อนร่วมโลกด้วยกัน
สิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละครในหนังเรื่อง The Finest Hours นั้นสามารถจำแนกออกได้ 3 กลุ่มตัวละครนั่นก็คือ มิเรียม(ฮอลลิเดย์ เกรนเจอร์) หญิงสาวหัวสมัยใหม่
ในโลกทวิตเตอร์นั้นเต็มไปด้วยพื้นที่แห่งการระบายอารมณ์แบบที่ไม่ต้องเกรงใจใครว่าจะทวีตถี่แค่ไหน ดังนั้นเราจึงจะได้เห็นกระแสที่มาเร็วไปเร็วมากมาย ซึ่งแต่ละอันก็สร้างเสียงหัวเราะ
ปรากฏการณ์ความฮิตแบบเหนือความคาดหมายหลังจากที่หนังแอนิเมชั่นอย่าง Despicable Me ได้สร้าง “ไอคอน” ตัวใหม่ให้กับโลกภาพยนตร์
ถ้าหากลองมองตามจุดประสงค์แล้ว การสร้างหนัง Tomorrowland เป็นมากกว่าแค่การโปรโมตโซนเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์
ปรสิตเดรัจฉานน่าจะจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมังงะหรือหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นที่คนไทยหลายต่อหลายคนคุ้นชื่อและเคยอ่านกันมาสมัยยุค 90

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X