ไม่อยากให้คุณพลาด หนังรักกับความหิวกระหายของตัวละครที่จะนำไปสู่ความโหดเหี้ยมในภาพยนตร์

ก่อนที่จะไประทึกขวัญกับภาพยนตร์ "Bones and All - โบนส์ แอนด์ ออล" ขอเรียกน้ำย่อ...

แชนนิ่ง เททั่ม และผู้กำกับภาพยนตร์ สตีเว่น โซเดอเบิร์ก หวนร่วมงานพร้อมเปิดเวทีนั...
เตรียมพบกับการพลิกโฉมหนังโร้ดทริปของอเมริกันแบบเดิม ๆ กับภาพยนตร์ “Bones and All...
ปล่อยโปสเตอร์มาเป็นน้ำจิ้มให้หายคิดถึงแล้วกับภาพยนตร์ “Shazam! Fury of the Gods - ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” กับเรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน หนุ่มน้อยที่หากเขาตะโกนคำว่า
Warner Bros. pictures ภูมิใจนำเสนอแอนิเมชั่นผจญภัยสุดอลังการชิ้นใหม่ที่ปล่อยตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อย “Mummies-มัมมี่ส์” จากผู้กำกับภาพยนตร์ชาวสเปน
ก่อนที่จะไปพบกับหนังรักปนความสยองขวัญจากผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ ลูกา กัวดานีโน ที่ส่งโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างล่าสุด “Bones and All- โบนส์ แอนด์ ออล”
ผ่านพ้นไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ Black Adam หนังแอนตี้ฮีโร่จากค่าย DC ที่เปิดตัวกันไปที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ งานนี้ได้พระเอกหนุ่ม
หลังจากถูกเลือกให้มารับบท แบล็ก อดัม ตั้งแต่เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน ในที่สุด ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ก็จะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ
ผลงานจาก Metro Goldwyn Mayer Pictures สู่ “Creed III” กับ ไมเคิล บี. จอร์แดน ผู้ผันตัวมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ และกลับมารับหน้าบทบาท อโดนิว ครีด
พบกับผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับภาพยนตร์ ลูกา กัวดานีโน จาก Call Me By Your Name ที่คว้ารางวัล Silver Lion สาขาผู้กำกับภาพยนตร์
ผู้อำนวยการสร้างฯ / นักแสดง ดเวย์น จอห์นสัน และผู้อำนวยการสร้างฯ ไฮแรม การ์เซีย เป็นเพื่อนกันมานาน รวมถึงเพื่อนผู้อำนวยการสร้างฯ โบว์ ฟลินน์ และ ดานี่ การ์เซีย ที่ต่างก็เป็นแฟนหนังสือการ์ตูนจนโต
ความมันส์ที่คุณรอคอยกำลังจะมากับภาพยนตร์ “Black Adam - แบล็ก อดัม” ที่ขอลัดคิวเอาใจแฟน ๆ เปิดรอบพิเศษก่อนใครในวันที่ 19 ตุลาคม รอบ 19.00 น.
เริ่มต้นเดินสายโปรโมทกันแล้วกับภาพยนตร์ Black Adam - แบล็ก อดัม นำทีมโดย ดเวย์น จอห์นสัน,

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X