เตรียมขนทัพซีรีส์ใหม่ มันกันต่อเนื่อง ในแคมเปญชุด “Light On” รวมซีรีส์เด่นอาทิ “Gold Panning”, “The Pavilion”, “Wisher”, “Who is the Murderer” และ “Rainless Love in a Godless Land”

iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ จัดงานแถลงข่าวในระดับภูมิในภาคเอเ...

WayV – SEVENTEEN – Xu Kai นำทีมศิลปินถ่ายทอดความรู้สึก จำหน่ายอัลบั้มฯ พร้อมก...
หากคุณเติบโตมาโดยมี เจอร์รี่ เหยียน (Jerry Yan) พระเอกจากเรื่องรักใสๆหัวใจ 4 ดวง...
ความฮอตไม่หยุดอยู่แค่กูซู เมื่อ 6 หนุ่มดาวรุ่งแดนมังกรจากซีรีย์ดัง “ The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร”
จัดว่าเต็มอิ่มฟินทุกโมเม้นท์สมกับการรอคอยจริงๆ สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของเหล่านักแสดงสุดฮอตจากซีรีส์จีนเรื่องดัง
ซีรี่ย์จีนย้อนยุค The Untamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร นิยายขายดีของนักเขียนชื่อดัง “ม่อเซียงถงโช่ว” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน
งานเลี้ยงเปิดกล้องภาพยนตร์ซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ดีเทคทีฟไชน่าทาว์น เดอะซีรี่ย์” (Detective Chinatown the Series) สุดยิ่งใหญ่ โดยบริษัท SHANG HAI SHINE ASIA MOVIE&CULTURE MEDIA CO.,LTD.
ละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "บูเช็กเทียน" ภาคฟ่านปิงปิง ที่กำลังสร้างกระแสฮือฮากันอยู่ขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายที่สุดแสนอลังการงานสร้าง
สวยสง่ามากๆเมื่ออยู่ในชุดไทย สำหรับนางเอกสาว หวงเซิ่งอี ผู้โด่งดังมาจากบทนำใน คนเล็กหมัดเทวดา (Kung Fu Hustle) ของโจวซิงฉือ
กลับมาออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของจีน The Empress of China ที่ลือกันว่าโดนระงับออนแอร์ชั่วคราว เพราะโชว์ “นมต้ม” ของนักแสดงสาวๆ ในเรื่องมากเกินไป
นางเอกแถวหน้าของจีนแผ่นดินใหญ่อย่าง "ฟ่านปิงปิง" ที่เพิ่งขึ้นแท่นผู้จัดเต็มตัวควบนางเอกของละครประวัติศาสตร์ "บู๊เช็กเทียน" ที่กำลงเริ่มออนแอร์ในช่วงต้นๆของเรื่อง ที่ "อู๋เหม่ยเหนียง"
มังกรหยก ฉบับรีเมค กอร์ดอน เฉิน ผู้กำกับฮ่องกง ทุ่มทุนสร้างโปรเจคท์ยักษ์สร้างภาพยนตร์ เทียบฮอลลีวูดมี แฮร์รี่ พอตเตอร์ แต่ประเทศจีนมี มังกรหยก
เดี๋ยวนี้ บรรดานักแสดงหญิง ในละคร หรือภาพยนตร์ มักติดขนตาปลอม ให้ตาสวย และหน้าชัดขึ้น แต่จะเป็นอย่างไร เมื่อขนตาปลอม เป็นเหตุทำให้ฉากซึ้ง กลายเป็นฉากที่เรียกเสียงฮา

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X