Ha Ji Won ฮาจีวอน


ฮา จี-วอน (ฮันกึล: 하지원; ฮันจา: 河智苑; อาร์อาร์: Ha Ji-won; เอ็มอาร์: Ha Chi-wŏn) หรือชื่อจริงว่า จ็อน แฮ-ริม (ฮันกึล: 전해림; ฮันจา: 田海林; อาร์อาร์: Jeon Hae-rim; เอ็มอาร์: Chǒn Hae-rim; 28 มิถุนายน 2521 — ) เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเกาหลีใต้ เป็นนางเอกจากละครเรื่อง "Hwang Jini" "What Happened in Bali" และผลงานภาพยนตร์เรื่อง "Love So Divine" และ "The Duelist"

ผลงาน

ภาพยนตร์

  • 2014 Chronicle of a Blood Merchant
  • 2013 The Huntresses
  • 2012 As One
  • 2010 Sector 7
  • 2009 My Love By My Side
  • 2009 Haeundae
  • 2008 Seven Remedies
  • 2008 Fool/BA:BO
  • 2007 His Last Gift
  • 2007 Sex is Zero 2
  • 2007 Miracle on 1st Street
  • 2005 My Lovely Week (cameo)
  • 2005 Duelist
  • 2005 Daddy Long-legs
  • 2004 Love, So Divine
  • 2004 100 Days with Mr. Arrogant
  • 2003 Reversal of Fortune
  • 2002 Sex Is Zero
  • 2002 Phone
  • 2000 Truth Game
  • 2000 Ditto
  • 2000 Nightmare

ละคร

  • 2015 The Time We Were Not In Love
  • 2013 Empress Ki (MBC)
  • 2012 The King 2 Hearts (MBC)
  • 2011 Secret Garden (SBS)
  • 2006 Hwang Jin-i (KBS)
  • 2005 Fashion 70's (cameo)
  • 2004 Something Happened in Bali (SBS)
  • 2003 Damo (MBC)
  • 2002 Days in the Sun (KBS)
  • Dragons Tears (KBS)
  • Love thats bigger than Love (MBC)
  • Hak Gyo 2 (KBS)
  • 2001 Life is Beautiful (KBS)
  • 2000 Secret (SBS)

 

ที่มา  wikipedia

 

คลิกอ่านเพิ่มเติม
NEWS
SERIES




MOVIE