Yoon Kyun Sang ยุนคยุนซัง


Yoon Kyun-sang (เกิด 31 มีนาคม 2530) เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่ให้ความสนใจกับบทบาทการสนับสนุนของเขาในละครโทรทัศน์ Pinocchio (2014), Six Flying Dragons (2015–2016) และThe Doctors(2016) จากนั้นเขาได้รับบทนำในThe Rebel (2017) และClean with Passion for Now (2018)

ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงเขาเคยทำงานเป็นนางแบบ จากนั้นจึงเข้าร่วมกองทัพและทำหน้าที่รับราชการทหารให้สำเร็จ ในปี 2012 เขาออกมาในฐานะนักแสดง, นักแสดงในละครประวัติศาสตร์ศรัทธา แล้วเขาก็โยนในภาพยนตร์กีฬาไม่มีการหายใจ เป็นนักว่ายน้ำและเป็นนักสืบที่อายุน้อยที่สุดในการก่ออาชญากรรมระทึกขวัญGap-dong  ยุนประสบความสำเร็จได้รับการยอมรับการทำหน้าที่ที่มีบทบาทในการสนับสนุนของเขาในซีรีส์โทรทัศน์, Pinocchio 

ในปี 2015 ยุนมงคลใกล้ฮาจีวอนและลีจินวุคในเวลาที่เราไม่ได้อยู่ในความรัก , remake ของละครไต้หวันในเวลาที่มีคุณ  ในปีเดียวกันเขาถูกโยนในละครประวัติศาสตร์หกบินมังกร เขาเล่นเป็นเด็กอ่อนผู้ซึ่งกลายเป็นนักดาบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Josen ในที่สุดก็ลุกขึ้นไปที่หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยที่ปกป้องกษัตริย์

ในปี 2559 ยุนแสดงนำในดราม่าทางการแพทย์ยอดนิยมเรื่องThe Doctorsในฐานะทายาทของ บริษัท ขนาดใหญ่ที่กลายเป็นหมอเพื่อหนีการต่อสู้เพื่อสืบทอด]การแสดงของ Yoon ทั้งหก Flying Dragonและแพทย์ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ที่ Grimae Awards ยุนก็กลายเป็นสมาชิกโยนของฤดูกาลที่สามของความเป็นจริงแสดงการปรุงอาหาร สามมื้อต่อวัน - หมู่บ้านชาวประมง 

ในปี 2017, ยุนถูกโยนในบทบาทนำครั้งแรกของเขาในละครประวัติศาสตร์กบฎเป็นตัวละครที่มียศ, Hong Gil-dong ยุนกลับไปเข้าร่วมการโยนของฤดูกาลที่สี่ของความเป็นจริงแสดงการปรุงอาหาร สามมื้อต่อวัน - Sea Ranch ยุนที่ดินบทบาทนำที่สองของเขาในรายการ SBS' อาชญากรรมละครโอ้ลึกลับ

ในปี 2018, ยุนถูกทิ้งในละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่สะอาดมีความหลงใหลในตอนนี้

ในเดือนกรกฎาคม 2019 เขาถูกตั้งค่าให้กลับไปที่หน้าจอขนาดเล็กที่มีละครอาชญากรรมของโรงเรียนClass of Liesเล่นตัวละครคู่ของทนายความที่ทำงานสายลับในฐานะครูในโรงเรียนมัธยมปลายที่พยายามค้นพบความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรม

 

คลิกอ่านเพิ่มเติม
NEWS
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!
SERIES
MOVIE