'น้องชายบังทัน → และน้องสาวทไวซ์' 8 ค่ายเพลงกับแผนการของปีหน้า!!
 

ก่อนที่จะถึงปีใหม่ในปี2019 นักวางแผนเพลงเกาหลีมากมายได้วางแผน และเตรียมพร้อมที่จะทำงานอย่างไม่มีวันหยุดพักผ่อน สร้างรากฐานของการทํากิจกรรมโปรโมท ที่หลากหลายและสมดุล บริษัททั้งหลายฝันถึงการพัฒนาตัวขึ้นในปี 2019 ให้ดีกว่าเดิม

OSEN จะปล่อยแพลนปีหน้าของวงการเคป๊อป 8 วง ที่เป็นตัวแทนของวงการเพลงเกาหลีในปี2019 เช่นเดียวกับแผนที่บริษัทแต่ละแห่งได้หวังให้พวกเขาทราบว่ามีโอกาสที่ดีในการฟังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างไรก็ตามโปรดเข้าใจว่าแผนหนึ่งที่เกี่ยวข้อง ก็คือโชคชะตาของบริษัท

• YG Entertainment 'บิ๊กแบงออกจากกรมปี 2019, เดบิวต์'เพชรเม็ดงามของYG' และการคาดหวัง

ศิลปินในสังกัดYG เดินขบวนกันไปทั้งในและนอกประเทศ ตั้งแต่เดือนมกราคม BLACKPINK เดินทางไปยังเมืองสําคัญต่างๆในเอเชีย และได้เป็นตตัวแทนจับมือร่วมทำงานกับ Universal Entertainment ที่ใกล้จะเริ่มกิจกรรมเต็มรูปแบบในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว WINNER เดินทางตั้งแต่ทัวร์ตั้งแต่มกราคม และ iKon ที่มีผลงานมากที่สุดในปีนี้ต่อไป ท่ามกลางรายการ 'YGVALKO' ที่ออกอากาศในเทศกาลภาพยนตร์ที่ร้อนแรง ในเดือนมกราคม สมาชิกที่ได้รับการมอบหมายเพิ่งได้เข้าร่วมเตรียมเดบิวต์อย่างจริงจัง สมาชิกบิ๊กแบงอยู่ที่นี่ และทีมงาน YG คาดว่าจะประสบความสําเร็จใน 'ปีที่รุ่งเรือง' มันยังมีการเปลี่ยนแปลงภายในอีกด้วย บ้านหลังใหม่ซึ่งออกแบบโดย YG ในระยะยาว ซึ่งได้ถูกเผยแพร่หลังจากการก่อสร้างเสร็จสิ้น ทําให้ส่วนควบคู่ไปกับพื้นที่เก่านั้น เริ่มมีการอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน

• JYP Entertainment เปิดตัว "เกิร์ลกรุ๊ปใหม่', การทํากิจกรรมของ GOT7, TWICE และ Stray Kids

ทไวซ์ได้กําหนดทัวร์โดมญี่ปุ่นในปี 2019 และเขียนเพลง 'Into the Conference string' โดยสำหรับ GOT 7 ก็ทํากิจกรรมอย่างต่อเนื่องกับการแสดงอารีน่าญี่ปุ่นในปีนี้ ทั้งสองวงคาดว่าจะมีความต่อเนื่องกัน เริ่มต้นปีหน้า โดยการเปิดตัววงใหม่ด้วยการแข่งขัน  'MIXNIN' วง Stray Kids คาดว่าจะดําเนินการทำกิจกรรมทั้งในและต่างประเทศ ตลอดจนการโปรโมตการขายอัลบั้มสะสมได้ 300,000 แผ่นจากมาตรฐานในเดือนตุลาคม 2018 นี้ กลยุทธ์โลกาภิวัตน์สามขั้นในการเปิดตัววงในต่างประเทศจะดําเนินต่อไปในปี 2019 ด้วยการส่งออกเนื้อหาภายในประเทศ

• BIGHIT Entertainment "เดบิวต์บอยแบนด์ใหม่ในรอบ 6 ปี นับจากบังทัน"

BIGHIT Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของบังทัน ได้นำเสนอวงไอดอลชายในรอบ 6 ปี โดยปี 2019 มีเป้าหมายที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปี และจะมีการเปิดตัวในรายการอย่างละเอียด เช่น คอนเซ็ปต์ จํานวนคน ส่วน BTS ยังคงดําเนินการต่อไปอย่างต่อเนื่อง โดยทัวร์โดมญี่ปุ่น และเอเชียทัวร์ ที่วางแผนจะดําเนินการทํากิจกรรมอย่างแข็งขัน รวมทั้งการประกาศเพลงใหม่ และการขึ้นแสดงในรายการเพลง

• Pledis Entertainment "NUEST W และSEVENTEEN, กําลังครองตําแหน่งผู้นํา K-POP

Pledis Entertainment ต้นสังกัดศิลปิน เช่น Nuest W, SEVENTEEN, และ Pristin จะสนับสนุนกิจกรรมที่หลากหลาย และแตกต่างของศิลปินในปี 2019 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง NU'EST W ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ จะมีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งกิจกรรม และการแสดง เพื่อให้ SEVENTEEN ได้รับแต่งตั้งให้เป็น K-POP ชั้นนำผ่านกิจกรรมทั่วโลก เรอีน่า, บอมจู ยังคาดว่าจะดําเนินการกิจกรรมส่วนบุคคลที่หลากหลาย เช่น เพลง และกิจกรรมทาง Youtuber สำหรับแผนของฮวังมินฮยอนจะเริ่มหารือหลังจากสิ้นสุดกิจกรรมของ Wanna One

• FNC Entertainment "จองยงฮวา ออกจากกรม" เปิดตัววง Cherry Bullet

ไลน์อัพที่แข็งแกร่งมากในการเดบิวต์ของวงน้องใหม่ และการเติบโตของวง SF9 ที่มาจากญี่ปุ่นและอเมริกาใต้ปีหน้า ซึ่งก็ยังคงได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว และยังคงดําเนินต่อไปในการโปรโมททั้งในประเทศ และต่างประเทศที่จะมีชีวิตชีวาขึ้นอีกปีหน้า โดยจะมีการเปิดตัววงใหม่หลัง 6 ปีของวง AOA และ FT Island ก็มีกิจกรรมเช่นกัน อีกทั้งเดือนพฤศจิกายน จองยงฮวาจะปลดประจำการทหาร และกลับมาแสดงพลังที่ยิ่งใหญ่ในการเป็นนักร้อง และคนสําคัญของ FNC

• STARSHIP ENTERTAINMENT "MONSTA X เวิร์ลทัวร์" 'WJSN' กิจกรรมร่วม

STARSHIP ENTERTAINMENT ยังคงสนับสนุนกิจกรรมอย่างแข็งขันของศิลปินต่างๆในปีนี้ เมื่อปีที่แล้ว MONSTA X ซึ่งโดดเด่นในการไป World Tour และมีกิจกรรมใหม่ๆทั่วโลก หลังจาก 'WJSN' ที่ได้อันดับ 1 ในรายการเพลงครั้งแรกแล้ว จะเพิ่มความนิยมให้กับอัลบัมคัมแบ็คอีกครั้ง ทั้งการแสดง รายการวาไรตี้ และเพลง OST อื่นๆอีกมากมาย Boyfriend ได้วางแผนจะทํากิจกรรมในประเทศ และต่างประเทศเช่นกัน นักร้องเดี่ยว K-Will และจองเซอุนก็กําลังทํากิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงการออกอากาศรายการเพลง

• CUBE Entertainment "ไลควานลินกลับค่าย .. CLC,Pentagon,(G)I-DLE โปรโมทต่างประเทศ

อีฮวีแจ ฮอคยองฮวาน ดําเนินกิจกรรมด้านวาไรตี้อย่างต่อเนื่อง และการแสดงของเมมเบอร์คนอื่นๆในงานเดี่ยวด้านต่างๆ หลังอีมินฮยอก และอีชางซอบเข้ากรม ด้วยความร่วมมือกับ Universal Music Japan เป็น U-CUBE เมื่อเดือนที่แล้ว เด็กๆก็มีแผนที่จะเข้าตลาดต่างประเทศ โดย CLC,Pentagon และ (G)I-DLE หลังไลควานลิน สิ้นสุดกิจกรรมของ Wanna One และจะกลับมาพร้อมหน้าใน Cube อย่างเป็นทางการ อีกทั้งการกลับมาของซอนโฮในอนาคต

• Mystic Entertainment "การกลับมาของกาอิน และการเปิดตัวใหม่ ที่แตกต่างอย่างต่อเนื่อง"

สำหรับ 'เพลงที่ฟังแล้วเชื่อ' ของ Mystic ก็ยังคงดำเนินการต่อไปในปีนี้ เว็บฟังเพลง 'LISTEN' ที่ส่งเสริมการจำหน่ายอัลบั้มออนไลน์ ในรายการเพลงที่แข่งขันกันด้วยเสียงเพลง จากกิจกรรมปกติของนักดนตรี เอ็ดดี้คิม กำลังเตรียมอัลบั้มเต็มบัลลาด นําไปสู่กิจกรรมซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นในปี 2018 และกาอินเตรียมตัวกลับมา กับการเปิดตัวใหม่ที่ยังตามมาอีก และประธาน ยูนจงชิน จะดําเนินการต่อไปรวมถึงรายการ 'Monthly Project Yoon Jong Shin'

 

ที่มา: https://m.entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2019 Popcornfor2.com. All Right Reserved.