กีฬาสีไอดอลปี 2019 รวบรวมศิลปินจาก SM, YG และ JYP มาไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปี!
 

"งานกีฬาสีไอดอลปี 2019 (Idol Star Athletics Championships)" ของสถานี MBC ได้เผยรายชื่อผู้เข้าร่วมในการออกอากาศปีใหม่นี้!

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ทาง MBC ได้ประกาศรายชื่อไอดอลหลากหลายวงที่จะปรากฏตัวใน "Idol Star Athletics Championships" โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันจะเป็นครั้งแรกในรอบ 8 ปีที่ทั้ง SM Entertainment, YG Entertainment และ JYP Entertainment จะเข้าร่วมงานนี้ทั้งหมด

ตามที่ทาง MBC กล่าว ปีนี้จะมีศิลปินที่เข้าร่วมงานอย่าง Super Junior, TWICE, SEVENTEEN, Red Velvet, MONSTA X, NCT 127, Stray Kids, (G) I-DLE, MOMOLAND, ASTRO, The Boyz, gugudan, Celeb Five และ Golden Child . นอกจากนี้ iKON จะทำการเข้าร่วมแข่งขันใส "Idol Star Athletics Championships" เป็นครั้งแรกอีกด้วย

สำหรับวง iKON, SEVENTEEN, MONSTA X, NCT 127, ASTRO, The Boyz, Stray Kids และ Golden Child จะเข้าร่วมในการแข่งขันกีฬาใหม่อย่างยิงลูกโทษ ในขณะที่ผู้เข้าแข่งขันโบว์ลิ่งจะมีสมาชิกจากวง (I), I-DLE, MOMOLAND , gugudan และ Celeb Five รวมถึงอึนฮยอก และชินดง จาก Super Junior

"2019 Idol Star Athletics Championships" จะออกอากาศในวันหยุดปีใหม่ของเกาหลี โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 6 กุมภาพันธ์ 2019 ตามที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ การถ่ายทำพิเศษครั้งนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 มกราคมที่ Samsan World Gymnasium เมืองอินชอนที่มา: https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2019 Popcornfor2.com. All Right Reserved.